Phim lịch sử chính kịch "Tulip Fever" tung trailer dán nhãn đỏ

23/08/2017, 07:46

Vài giờ đồng hồ trước, Tulip Fever đã tung trailer 18+ nóng hổi để đáp ứng sự chờ đợi mòn mỏi của người hâm mộ.

Sau quá trình sản xuất dài 3 năm, cuối cùng bộ phim lịch sử-chính kịch chuyển thể từ tiểu thuyết của Deborah Moggach cũng rục rịch chuẩn bị ra mắt khán giả điện ảnh. Trước thềm công chiếu, The Weinstein Company đã tung trailer chính thức mang mác đỏ đầy hấp dẫn cho phim.

Đối với những ai theo dõi sát sao, Tulip Fever trong những năm gần đây hầu như đã trở thành một trò chọc cười, mục tiêu châm biếm trong ngành. Quá trình làm phim của Tulip Fever kéo dài đến 3 năm, và hết lần này đến lần khác dự án đã bị hãng phát hành The Weinstein Company dời ngày chiếu đã định – hoặc do lỗi xếp lịch hoặc vấp phải vấn đề trong công đoạn sản xuất.

Tuy nhiên với việc trailer 18+ vừa được tung ra, nhiều khả năng bản cắt cuối cùng của Tulip Fever đã được thông qua – trước khi cho trình chiếu tại các rạp.

Trong trailer, chúng ta có thể phần nào đoán ra được bố cục câu chuyện trong phim: bối cảnh thành phố Amsterdam của Hà Lan thế kỷ 17, trong đó Alicia Viklander sẽ vào vai vợ của một gã quý tộc giàu có (thủ vai bởi Christoph Waltz), nhưng thay vì an phận đắm chìm trong vàng bạc châu báu đến cuối đời, nàng đã phải lòng một chàng họa sĩ (thủ vai bởi Dane DeHaan) vốn được mướn để vẽ chân dung mình; thế rồi cả hai cô cậu lén lút yêu nhau trước sự dò mó của người đời cũng như sự ngờ vực từ những bên liên quan.

Đoạn clip dài gần 2 phút này vốn ban đầu được dự kiến sẽ chiếu trên đài Fox, tuy nhiên đã bị Fox từ chối do nó… quá ‘nóng’. Hiện diện trong trailer là những phân đoạn… khỏa thân và làm tình trần trụi của cặp đôi nhân vật chính, nên việc nó không nhận được chấp thuận để chiếu trên sóng truyền hình là tương đối dễ hiểu.

Đạo diễn bởi Justin Chadwick (The Other Boleyn GirlMandela: Long Walk to Freedom), cùng Vikander, Waltz, DeHaan, dàn diễn viên của Tulip Fever còn bao gồm những cái tên nổi trội như Judi Dench, Cara Delevingne, Tom Hollander, Zach Galifianakis và Jack O’Connell.

Phim được dự kiến khởi chiếu tại các rạp ở Mỹ ngày 1/9.

Đăng Khoa