Phim hành động mới của Liam Neeson "The Commuter" tung trailer chính thức

13/09/2017, 11:37

Phim hành động giật gân mới nhất của Liam Neeson, The Commuter, vừa tung trailer chính thức.

Cặp đôi diễn viên – đạo diễn Liam Neeson và Jaume Collet-Serra một lần nữa sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm điện ảnh mới nhất The Commuter. Trong phim, Neeson sẽ vào vai một nhân viên bảo hiểm tên Michael. Khi Michael đang trên chuyến tàu lửa đi làm thì ông bỗng dưng bị dính líu vào một âm mưu tội phạm nguy hiểm chết người. Vera Farmiga vào vai người phụ nữ bí ẩn đã kéo Michael vào rắc rối đầy hiểm họa này.

The Commuter đánh dấu lần thứ tư Neeson và Collet-Serra hợp tác với nhau, sau những tựa hành động ly kỳ như Unknown, Non-StopRun All Night. Nhưng nhiều khả năng sẽ còn rất lâu nữa hai người này mới tái hợp, vì sắp tới đạo diễn Collet-Serra sẽ bận rộn với dự án bom tấn mới của hãng Disney và siêu sao màn ảnh Dwayne Johnson: The Jungle Cruise.

Trong khi đó thì Liam Neeson đã nói rằng ông sẽ không làm phim hành động nào nữa. Có mặt tại Liên hoan phim Toronto để quảng bá cho Mark Felt: The Man Who Brought Down The White House, Neeson giải thích rằng, “Những bộ phim hành động giật gân này, tất cả đều là tai nạn bất đắc dĩ. Tôi thì cứ, ‘Mấy anh ơi, tôi 65 tuổi rồi đấy.’ Khán giả dù sớm hay muộn cũng sẽ thốt lên rằng, ‘Thôi nào, nó hơi quá khó tin rồi .’” Diễn viên kỳ cựu sau đó còn nói rằng sau khi The Commuter ra rạp vào tháng 1 năm sau, ông có thể sẽ làm thêm một phim như thế nữa, nhưng sau đó là hết.

Không nói quá khi cho rằng phim hành động của Neeson đã phần nào trở nên nhàm chán đối với một số khán giả đi rạp trong những năm qua, tuy nhiên The Commuter lại trông khá triển vọng, hơn cả đó có thể là lần cuối cùng chúng ta chứng kiến già-gân-Neeson.

Người hâm mộ Liam Neeson ở Mỹ sẽ có cơ hội xem The Commuter tại rạp ngày 12/1/2018 sắp tới.

Đăng Khoa

Theo Collider