“Ở Đây Có Nắng” ra mắt trailer

16/12/2017, 01:07

“Ở Đây Có Nắng” – phim điện ảnh đề tài gia đình ra rạp dịp đầu năm 2018, vừa tung trailer và poster chính thức.

Ở đây có nắng là bộ phim của đạo diễn trẻ Đỗ Nam với kịch bản được chấp bút bởi nhà biên kịch Việt Linh.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Tùng Nhân (Quý Bình) – một MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng đang sống yên vui với người yêu là Phương Thuỳ (Quỳnh Chi). Bỗng một ngày, Tùng Nhân phát hiện mình có cậu con trai tên Bin (Gia Bảo) “trên trời rơi xuống” - kết quả mối tình nhiều năm trước với Mai Chi (Anh Thơ).

Thừa nhận đứa trẻ đồng nghĩa với việc sẽ vướng vào tai tiếng, sự nghiệp có thể tiêu tan, nhưng nhìn thấy con sống bơ vơ, nhớ lại thân cảnh mồ côi của chính mình thì Tùng Nhân không đành lòng. Bất chấp tất cả, anh nhận Bin về nuôi. Tuy nhiên, tình phụ tử vừa ấm áp thì những biến cố bất ngờ lại xảy đến khiến cuộc đời các nhân vật lại rơi vào một vòng xoáy không có hồi kết.

Đây là sản phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt Linh trên vai trò biên kịch sau thành công của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Với Ở Đây Có Nắng, bà muốn truyền đến khán giả thông điệp: “Gia đình không chỉ là mối tương quan huyết thống, mà còn là sự yêu thương gắn bó giữa những tâm hồn”.

Lý giải cho thông điệp này, Việt Linh cho rằng: “Xã hội hiện đại khiến con người phải sớm xa thân nhân, bắt đầu những quan hệ khăng khít với người xa lạ. Hiện tượng này tạo nên định nghĩa gia đình mới, ở đó gia đình không chỉ là mối tương quan cốt nhục, mà còn là sự thương yêu, gắn bó giữa những tâm hồn với nhau để tạo nên một gia đình”.

Ở Đây Có Nắng có sự tham gia của dàn diễn viên: Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Huy Khánh, Lê Chi Na, Miko Lan Trinh, Gia Bảo, Ngân Chi, Anh Thơ, Lê Bình, Hạnh Thuý…

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 12.1.2018.

Đăng Lê