Nữ diễn viên gốc Việt đóng “Star Wars” sẽ đến Việt Nam ra mắt phim

13/11/2017, 12:11

Kelly Marie Trần sẽ hội ngộ cùng Ngô Thanh Vân trong buổi ra mắt bom tấn “Star Wars: The Last Jedi” tại Việt Nam.

Cuối tháng 11 tới đây, nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần sẽ đến Việt Nam cùng Ngô Thanh Vân gặp gỡ báo chí và các nghệ sĩ Việt trong sự kiện quảng bá bom tấn mới nhất của thương hiệu phim đình đám - Star Wars: The Last Jedi (Tựa Việt: Star Wars: Jedi Cuối Cùng).


Kelly Marie Trần và Ngô Thanh Vân thủ vai hai chị em thuộc phe Kháng chiến trong "Star Wars: The Last Jedi".

Trong phim, cô đảm nhận vai diễn mới quan trọng có tên Rose Tico. Rose là một thành viên hậu thuẫn chủ lực của phi đoàn thuộc quân Kháng chiến. Khi còn nhỏ tuổi, cô có một mối thù sâu đậm với Tổ Chức Thứ Nhất. Và khi cơ hội đến, Rose quyết tâm báo thù. Ngô Thanh Vân cũng góp mặt trong tác phẩm này với vai Paige Tico, một nữ xạ thủ thuộc quân Kháng chiến và là chị gái của Rose.

Sinh năm 1989 tại Mỹ, từ bé, Kelly Marie Trần đã thể hiện niềm đam mê diễn xuất qua các lần tham gia biểu diễn nhạc kịch. Việc tham gia bom tấn Star Wars đã giúp tên tuổi của cô được truyền thông quốc tế chú ý. Kelly cũng là nữ diễn viên châu Á đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair, bên cạnh hai bạn diễn John Boyega (vai Finn) và Oscar Issac (vai Poe Dameron).

Trong khi đó, thông tin về sự góp mặt của Ngô Thanh Vân trong The Last Jedi là một bất ngờ với khán giả Việt. Hai năm trở lại đây, nữ diễn viên liên tục tìm kiếm cơ hội ở thị trường quốc tế, gần đây nhất, cô thủ vai một nữ sát thủ trong Ngoạ hổ tàng long 2: Mệnh kiếm. Sắp tới, Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện trong phim kỳ ảo Bright của Netflix, đóng cùng Will Smith, Joel Edgerton,...


Kelly Marie Trần và John Boyega trong một cảnh phim.

Star Wars: The Last Jedi diễn ra ngay sau các sự kiện trong The Force Awakens. Nữ anh hùng Rey sẽ dấn thân vào chuyến hành trình đầy hiểm nguy và cám dỗ cùng Hiệp sĩ Jedi huyền thoại Luke Skywalker. Cùng lúc đó, Nữ tướng quân Leia và Finn, Poe, Rose phải giải mã bí ẩn của Thần lực và những bí mật bị chôn vùi trong quá khứ.

Phim do Rian Johnson chấp bút và chỉ đạo, với sự tham gia của dàn sao Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam Driver, Daisy Ridley, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong’o, Laura Dern, Benicio Del Toro,...

Star Wars: The Last Jedi sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15.12.2017.

Đăng Lê