Nhã Phương, Việt Hương bị hoán đổi thân xác trong phim mới

15/08/2017, 10:53

Trong dự án mới của đạo diễn "Bệnh viện ma" , nữ diễn viên trẻ Nhã Phương sẽ bị hoán đổi thân xác với Việt Hương.

2017 là năm khá sôi động với nền điện ảnh Việt Nam khi khá nhiều phim Việt được đầu tư và gây được chú ý. Những gương mặt trẻ tài năng của làng điện ảnh Việt như Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Huỳnh Lập… đã có 1 năm hoạt động nghệ thuật vô cùng bận rộn. Cuối năm nay, một dự án phim quy tụ tất cả diễn viên trên sẽ ra rạp, khai thác đề tài viễn tưởng quen thuộc – hoán đổi thân xác.


Ca sĩ Tiên Tiên vì đau buồn mà đi ra biển tự sát.

Dự án phim quy tụ dàn sao triển vọng của Việt Nam có tên Hoán đổi do đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa đảm nhiệm. Vốn được biết đến với nhiều vai diễn trong các phim như Miền Đất Phúc, Hương Dẻ, Con Gà Trống, Bông Dừa Cạn, Cánh đồng bất tận…, Võ Thanh Hòa gây bất ngờ khi đột ngột chuyển hướng sang công việc đạo diễn. Sau khi ra mắt tác phẩm đầu tay – Bệnh viện ma vào năm ngoái, Võ Thanh Hòa tiếp tục tôi luyện với dự án Hoán đổi đầy tiềm năng trong năm nay.

Mới đây, ekip Hoán đổi đã tung ra teaser ngắn đầu tiên nhằm “đánh tiếng” tới các khán giả về dự định ra rạp cuối năm 2017 này. Tuy không tiết lộ quá nhiều, teaser vẫn hé lộ vừa đủ về nút thắt cốt lõi của phim.


Cả hai hoảng loạn khi bị hoán đổi thân xác sau một trận vòi rồng.

Nhân vật chính do Nhã Phương thủ vai – ca sĩ Tiên Tiên quyết định quyên sinh giữa biển. Cô may mắn được võ sư Mai Ngọc Hoa (Việt Hương) cứu sống. Hoàn cảnh trớ trêu xảy ra khi vòi rồng xuất hiện, cuốn cả hai vào vòng lốc xoáy. Dạt vào bờ biển, hai con người chưa quen biết vô cùng hoảng loạn khi tỉnh lại và nhìn mặt nhau.

Chính sự hoán đổi này đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười vì sự hiểu lầm của các nhân vật xung quanh. Ban đầu Tiên Tiên và bà Hoa vô cùng bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau, nhưng theo thời gian khi ở trong thân xác của đối phương, họ lại vô tình nhận ra được  những sai lầm của bản thân. Liệu họ có thể sữa chữa sai lầm và quay trở lại với thân xác của mình không?

Hoán đổi dự kiến khởi chiếu ngày 29.12.2017.

Đăng Lê