Netflix tung trailer mới cho "Alias Grace", phim chuyển thể tiểu thuyết của Margaret Atwood

12/09/2017, 11:11

Netflix đã tung trailer mới cho Alias Grace, tác phẩm truyền hình mới nhất chuyển thể từ truyện của Margaret Atwood.

Đây không phải là lần đầu truyện của Atwood được chuyển thể thành phim truyền hình. Nói không đâu xa, mới chỉ đầu năm nay, The Handmaid’s Tale đã được chuyển thành một phim dài tập và nhận được những lời đánh giá đầy tích cực cũng như nhiều đề cử Emmy. Trong khi đó, bộ ba tiểu thuyết MaddAddam cũng chuẩn bị được HBO chuyển thành phim truyền hình, mặc dù dự án đã bị gián đoạn nhiều lần trước đây.

Alias Grace dựa trên vụ giết người có thật năm 1843 ở Canada với nạn nhân là Thomas Kinnear (thủ vai bởi Paul Gross) và người trông nhà của ông là Nancy Montgomery (Anna Paquin). Hai người hầu của Thomas đã bị kết tội: một hầu gái 16 tuổi người Ireland tên Grace Marks (Sarah Gadon) và James McDermott (Kerr Logan), người trông nom chuồng ngựa. Tiểu thuyết của Atwood có thêm khắt nhiều thứ, đặc biệt là về nhân vật giả tưởng tiến sĩ Simon Jordan, người được giao trách nhiệm điều tra vụ án.

Bộ phim truyền hình ngắn dài 6 tập Alias Grace được biên tập và sản xuất bởi Sarah Polley (Take This Waltz), và đạo diễn bởi Mary Harron, đạo diễn của American Psycho. Alias Grace sẽ được trình chiếu trên Netflix ngày 3/11.

Đăng Khoa