Netflix tung trailer chính thức cho "The End of the F***ing World"

02/01/2018, 10:23

Tác phẩm truyền hình đã làm dậy sóng tại Anh Quốc vừa có trailer chính thức.

Netflix mới đây vừa tung trailer đầu tiên cũng như lịch trình chiếu chính thức cho The End of the F***ing World, tác phẩm truyền hình ngắn dài 8 tập vừa mới làm mưa làm gió tại Anh mùa thu rồi. The End of the F***ing World chuyển thể từ bộ comic cùng tên của Charles S. Forman. 

The End of the F***ing World xoay quanh hai nhân vật chính tên James (thủ vai bởi Alex Lawther của Black Mirror) và Alyssa (Jessica Barden của Penny Dreadful), vốn được miêu tả theo thông cáo nội dung là "một gã điên tự nhận và một cô gái nổi loạn hay văng tục mong muốn thoát khỏi đời sống thường nhật đáng chán". Hai cô cậu tuổi teen này bước vào một cuộc hành trình đầy sóng gió để kiếm tìm một cuộc sống tốt đẹp hơn, cũng như thoát khỏi những vấn nạn sắp xảy đến khi bước vào tuổi trưởng thành. Càng đi sâu vào cuộc hành trình, hai người càng nhận ra rằng họ đã tiến quá xa để dừng lại.

Nhà biên kịch của Burn Burn Burn đảm nhận vai trò viết kịch bản chuyển thể cho The End of the F***ing World. Dàn diễn viên của series còn có sự tham gia diễn xuất của Gemma Whalen, Wunmi Mosaku, Steve Oram, Christine Bottomley và Navin Chowdhry. Nhà sáng lập của The End of the F***ing World là Jonathan Entwistle.

The End of the F***ing World dự kiến sẽ khởi chiếu trên Netflix từ ngày 5/1/2018.

Đăng Khoa