“Nắng” được làm tiếp phần hai, ra mắt vào dịp lễ 2/9

23/04/2017, 03:04

Sau thành công của phim “Nắng” với hơn 1 triệu lượt người xem trong năm 2016, nhà sản xuất tiếp tục tung ra teaser của phần 2 với lời hẹn gặp khán giả vào dịp lễ 2/9 tới đây.

Khi ra mắt vào dịp lễ 2/9 năm 2016, bộ phim Nắng đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ nội dung nhân văn, cốt truyện khai thác tình mẫu tử đầy cảm xúc. Với hơn 1 triệu lượt khán giả mua vé ra rạp, Nắng đã trở thành một trong những bộ phim thành công nhất của năm 2016 về mặt doanh thu. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của dàn diễn viên Thu Trang, bé Kim Thư, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật…   

Nổi bật nhất trong phim phải kể đến chính là bé Nắng Kim Thư. Cô bé 5 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh với người xem nhờ nét diễn trong trẻo, đáng yêu nhưng cũng rất tình cảm. Còn nữ diễn viên hài Thu Trang đã có vai diễn xuất sắc với hình ảnh người mẹ khờ nhưng vô cùng tốt bụng, ngu ngơ nhưng yêu thương con vô bờ bến.

Ngoài hai mẹ con Mưa Nắng, Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn cũng là hai nhân vật quan trọng, một cặp bài trùng mang lại tiếng cười cho bộ phim. Chính bốn sắc màu tính cách, bốn mảnh ghép đặc biệt này đã tạo nên gia đình Nắng – một tổ ấm nhỏ tràn ngập tình yêu thương.

Teaser trailer mới được công bố là lời hẹn gặp lại chính thức của gia đình Nắng với khán giả vào dịp lễ 2/9 năm nay. Không chỉ vậy, Nắng 2 còn hé lộ hai gương mặt mới đầy tò mò: Hoàng Phi và Miu Lê. Hoàng Phi xuất hiện gai góc, hung dữ và là kẻ bắt cóc mẹ Mưa. Miu Lê với tạo hình tóc ngắn, trở thành quái xế trên chuyến xe chạy trốn.

Trong phần trước, câu chuyện của Nắng xoay quanh việc “mẹ Mưa” Thu Trang bị bắt oan và hành trình cùng mọi người giải cứu mẹ của “bé Nắng” Kim Thư. Thì ở phần 2 này, câu chuyện tiếp tục được hé lộ hoàn cảnh oái ăm không kém, “mẹ Mưa” vô tình bị bắt cóc và cả nhà lại tiếp tục cuộc hành trình giải thoát “mẹ Mưa”.  

Trong teaser trailer cũng hé lộ một cuộc rượt đuổi khá thú vị, có thể thấy nhà sản xuất đang pha thêm một chút yếu tố hành động, tạo sắc màu mới cho bộ phim.

Khép lại với hình ảnh “bé Nắng” Kim Thư ngồi khóc nhớ mẹ đầy thương cảm, teaser của Nắng 2 vẫn giữ đúng bản sắc và thông điệp ấm áp về tình cảm gia đình. Liệu Mưa và Nắng có gặp lại nhau?

Nắng 2 do đạo diễn Đồng Đăng Giao chỉ đạo, dự kiến khởi chiếu ngày 01.09.2017.

Muzu