"Nạn nhân" Johnny Depp tươi rói trong trailer 2 của “Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông"

21/11/2017, 03:59

Tài tử “Cướp biển Caribbean” bị giết trong bom tấn trinh thám “Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông”.

Murder On The Orient Express (Tựa Việt: Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông) là bom tấn trinh thám đáng chú ý dịp cuối năm. Sau trailer đầu tiên mang tính chất giới thiệu, trailer thứ hai mang đến cho khán giả cái nhìn sâu hơn về những nghi phạm cũng như sự bí ẩn của vụ án.

Mở đầu bằng đoạn hội thoại đầy ẩn ý giữa Hercule Poirot (Kenneth Branagh) và Tay Giang Hồ (Johnny Depp), đoạn clip dài hơn 2 phút dường như ám chỉ vụ án có liên quan đến quá khứ bí ẩn và đen tối của nhân vật này.

Vụ án mạng diễn ra có liên quan đến quá khứ của Tay Giang Hồ sừng sỏ?

Vụ giết người xảy ra, dàn nghi phạm một lần nữa hiện ra trước mắt người xem. Họ gồm Cô Gia Sư (Daisy Ridley), Người Truyền Giáo (Penélope Cruz), Bá Tước (Sergei Polunin) và vợ (Lucy Boynton), Quản Gia (Derek Jacobi), Góa Phụ (Michelle Pfeiffer), Công Chúa (Judi Dench), Người Hầu Gái (Olivia Colman), Giáo Sư (Willem Dafoe), Trợ Lý (Josh Gad) và Bác Sĩ (Leslie Odom Jr.).


Nữ diễn viên chính của loạt phim Star Wars mới vào vai Nữ Gia Sư.

Song, có vẻ như mỗi nhân vật có mặt trên con tàu tốc hành nối liền Istanbul và Calais này đều có những bí mật đen tối khác nhau. Mỗi lời khai của họ dường như đều ẩn chứa sự giả dối, từng người lại có những mối quan hệ khó ngờ. Trong nền nhạc kịch tính và những pha cắt cảnh liên tục, đoạn trailer mang đến cảm giác hồi hộp và nghẹt thở ngay giữa cơn bão tuyết.

Murder on the Orient Express dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Agatha Christie. Bộ phim kể về một trong những vụ án phức tạp và ý nghĩa nhất của thám tử Hercule Poirot. Đây là lần thứ 4 tác phẩm được chuyển lên màn ảnh nhưng với một dàn diễn viên cùng chất liệu vô cùng mới mẻ.

Nội dung phim lấy bối cảnh một chuyến tàu tốc hành phương Đông vô tình bị kẹt lại giữa bão tuyết. Một hành khách trên tàu bị ám sát một cách dã man. May mắn thay, thám tử lừng danh Hercule Poirot (Kenneth Branagh) cũng có mặt trên tàu và bắt tay vào điều tra. Hàng loạt bí ẩn liên quan đến các hành khách lần lượt được hé lộ. Ai cũng có thể là thủ phạm, ai cũng có quá khứ đen tối. Liệu kẻ thủ ác có bị vạch mặt?

Ngoài thủ vai chính, Kenneth Branagh cũng sẽ kiêm luôn vị trí đạo diễn của Murder on the Orient Express.

Phim sẽ ra rạp vào ngày 01.12.2017.

Đăng Lê