“Murder on the Orient Express”: Án mạng trên tàu tốc hành Phương Đông

02/06/2017, 11:03

Trailer đầu tiên của bộ phim trinh thám ly kỳ “Murder on the Orient Express” đã chính thức ra mắt. Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả lừng danh Agatha Christie, bộ phim sẽ theo chân thám tử Poirot điều tra chân tướng vụ án mạng bí ẩn trên con tàu tốc hành Phương Đông.

 

Được xuất bản vào năm 1934, tiểu thuyết trinh thám Murder on the Orient Express được xem là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của nữ nhà văn Agatha Christie. Nhân vật chính trong tiểu thuyết là vị thám tử người Bỉ lừng danh Hercule Poirot. Trước Murder on the Orient Express (2017), thám tử Hercule Poirot đã từng nhiều lần được đưa lên màn ảnh, trong đó nổi tiếng là bộ phim Murder on the Orient Express (1974) của đạo diễn Sidney Lumet.

Murder on the Orient Express phiên bản 2017 sẽ do Kenneth Branagh đạo diễn và kiêm thủ vai chính. Đảm nhận kịch bản là nhà biên kịch Michael Green của Logan, Alien: Covenant và series truyền hình gây sốt American Gods. 

Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc hành trình của 13 hành khách trên con tàu tốc hành Phương Đông sang trọng. Trong phút chốc, tình hình trở nên căng thẳng khi một hành khách bị sát hại còn con tàu thì lại mắc kẹt giữa một trận bão tuyết cuồng nộ. Giờ đây, thám tử Hercule Poirot phải chạy đua với thời gian để truy tìm kẻ sát nhân trước khi hắn ra tay hạ thủ một lần nữa.

Tham gia bộ phim sẽ là một dàn sao vô cùng hùng hậu bao gồm 2 nữ diễn viên từng đoạt Oscar - Penélope Cruz và Judi Dench, 3 diễn viên từng được đề cử Oscar - Michelle Pfeiffer, Willem Dafoe và Johnny Depp, Josh Gad (Beauty and the Beast) Leslie Odom Jr. (Hamilton), Manuel Garcia-Rulfo (The Magnificent Seven), Olivia Colman (Broadchurch) và ngôi sao mới của loạt phim Star Wars - Daisy Ridley.

Nổi tiếng là vị đạo diễn chuyên trị những bộ phim chuyển thể từ những tác phẩm kinh điển, Kenneth Branagh sẽ đem đến một Murder on the Orient Express trung thành với nguyên tác hết mức có thể. Từ bối cảnh, trang phục cho đến tông chung của phim sẽ được Kenneth Branagh tái hiện trọn vẹn trên màn ảnh. Bộ phim chắc chắn sẽ làm hài lòng những fan kì cựu của nhà văn Agatha Christie đồng thời thu hút thêm một thế hệ khán giả mới, những người vốn chỉ biết đến tên tuổi của bà qua bộ phim này.

Murder on the Orient Express sẽ ra rạp vào ngày 10/11/2017.

Riiky