"Mr. Robot" của USA Network sẽ có mùa 4

14/12/2017, 11:58

USA Network đã chính thức đạt thỏa thuận hợp đồng phát triển dự án mùa 4 cho Mr. Robot, vừa trước khi tập cuối của mùa 3 chuẩn bị được trình chiếu.

Mr. Robot xoay quanh nhân vật Elliot Anderson của Rami Malek, tay tin tặc với hơi hướng sống nội làm việc cho một công ty an ninh điện tử. Mr. Robot (Christian Slater) là thủ lĩnh của một nhóm tin tặc bí ẩn và ông đã liên lạc với Elliot hòng thuyết phục anh trở thành thành viên của nhóm để tham gia lật đổ tập đoàn toàn cầu E Corp.

Mùa1 của Mr. Robot tập trung khai thác quá trình lên kế hoạch và vận hành vụ hack Five/Nine, cũng như bật mí một thông tin gây sốc đó là Mr. Robot chính là nhân cách thứ hai của Elliot và đồng thời là hình ảnh phản chiếu của bố Elliot vốn đã qua đời từ lâu. Mùa 2 phim tiếp tục đào sâu vào mối tương quan giữa hai nhân cách trong Elliot cũng như tập trung khắc họa hậu quả mà vụ hack Five/Nine để lại. Phần 3 cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa Elliot và Mr. Robot, cũng như những động thái và mưu đồ của các nhân vật liên quan.

USA Network vừa xác nhận rằng mùa 4 của Mr. Robot sẽ được dựng, vừa ngay khi mùa 3 chuẩn bị đi vào hồi kết. Christian Slater mới đây vừa giành đề cử Quả cầu Vàng thứ ba của mình ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc trong một tác phẩm truyền hình cho vai diễn Mr. Robot của ông. 

Mr. Robot ngoài ra còn có sự tham gia diễn xuất của những cái tên như Portia Doubleday, Carly Chaikin, Martin Wallstrom, Grace Hummer, Michael Cristofer, Bobby Cannavale và BD Wrong. Nhà sáng lập kiêm đạo diễn cho Mr. Robot là Sam Esmail.

Đăng Khoa

Theo Screen Rant