Mr Bean - Rowan Atkinson đánh dấu sự trở lại đáng mong đợi trong "Johnny English Strikes Again"

12/04/2018, 03:36

Là một phim hài lấy cảm hứng từ các tác phẩm điện ảnh về điệp viên như “Điệp viên 007” hay hoạt động trong tổ chức MI7, các điểm xuyết nhỏ cùng với tài năng lớn là Rowan Atkinson, người đã thành công với các tác phẩm nổi tiếng như “Scooby – Doo”, “Love Actually”, “Mr. Bean”, “Mr. Bean’s Holiday” và loạt phim “Johnny English”.

Năm 2018 đã và đang trở thành một năm nhộn nhịp bậc nhất đối với thị trường điện ảnh khi hàng loạt bom tấn đủ thể loại từ viễn tưởng, siêu nhiên, khủng long, siêu anh hùng, hoạt hình ồ ạt khuấy đảo trên màn ảnh rộng. Quyết tâm giữ vị trí tiên phong trong vòng quay của phim ảnh, hãng Universal vừa cho ra mắt trailer đầu tiên của siêu phẩm hài “Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ” (Tựa gốc: Johnny English Strikes Again). Bộ phim là phần phim tiếp theo của 2 phần trước kể về câu chuyện và những nhiệm vụ “cười ra nước mắt” của điệp viên siêu đẳng nhất thế giới Johnny English do tài tử Rowan Atkinson thủ vai.

Câu truyện bắt đầu bằng hình ảnh của Johnny English đã về hưu hiện đang đào tạo các điệp viên nhí. Tuy nhiên, khủng hoảng đã xảy ra bởi cuộc tấn công mạng làm tiết lộ toàn bộ danh sách mật vụ đang hoạt động tại Anh. Vừa vặn và trớ trêu sao khi người duy nhất chưa bị phát hiện danh tính, Johnny English – một cựu điệp viên vụng về, chính là niềm hi vọng cuối cùng của cả một quốc gia để giải quyết tình trạng báo động này.

Bắt đầu từ đây, cuộc hành trình dở khóc dở cười của điệp viên siêu đẳng nhất thế giới Johnny English (Rowan Atkinson) cùng cận vệ Bough (Ben Miller) đã tạo nên một cặp đôi hoàn cảnh luôn làm đổ vỡ và gần như phá hỏng mọi thứ. Cặp đôi này đã có cuộc đối đầu với một đại mỹ nhân vô cùng nguy hiểm Ophelia (Olga Kurylenko), sẽ là một tình tiết vô cùng thú vị và không kém phần bất ngờ của bộ phim.

Là một phim hài lấy cảm hứng từ các tác phẩm điện ảnh về điệp viên như “Điệp viên 007” hay hoạt động trong tổ chức MI7, các điểm xuyết nhỏ cùng với tài năng lớn là Rowan Atkinson, người đã thành công với các tác phẩm nổi tiếng như “Scooby – Doo”, “Love Actually”, “Mr. Bean”, “Mr. Bean’s Holiday” và loạt phim “Johnny English”…, Ben Miller (Paddington 2 và loạt phim Johnny English) và Olga Kurylenko người từng thủ vai một trong cũng nàng thơ của James Bond (To The Wonder, Oblivion…).

Ngoài dàn diễn viên tài năng, bộ phim còn sở hữu một ê-kíp đầy tâm huyết dưới sự chỉ đạo của đạo diễn David Kerr.

“Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ” dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 28.09.2018.