Marvel sẽ thực hiện phim riêng cho Black Widow!

11/01/2018, 12:40

Sao bao nhiêu năm chần chừ và để DC hớt tay trên với "Wonder Woman", Marvel Sudios đã quyết định xúc tiến kế hoạch sản xuất phim riêng cho siêu điệp viên Black Widow.

Được giới thiệu lần đầu trong Iron Man 2, Black Widow của kiều nữ Scarlett Johansson nhanh chóng được các fan yêu thích bởi vẻ ngoài quyến rũ và cú "kẹp chân" chết người của nhân vật này. Dù liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim lớn như The Avengers, The Winter Soldier và sau này là Age of Ultron cùng với Civil War, vai trò của Black Widow vẫn chỉ rất hạn chế. Thế nên cộng đồng fan Marvel nói chung rất mong cô được Marvel đầu tư hẳn một bộ phim riêng, khai thác quá khứ lừng lẫy của nữ diệp viên khét tiếng nhất MCU này.

Mặc dù Marvel Studios đã nhiều lần khẳng định họ sẽ làm phim riêng về Black Widow nhưng rốt cuộc lại chẳng có tiến triển gì trong suốt nhiều năm. Phải đến khi DC ra mắt Wonder Woman và thu về thành công ấn tượng, Marvel mới bắt đầu nghiêm túc với dự án này hơn. Và đến hôm nay, phim riêng của Black Widow đã tìm được biên kịch chính thức.

Theo tin từ The Wrap, Jac Schaeffer - người từng đảm nhận kịch bản cho Blacklist - sẽ trở thành người chấp bút cho Black Widow. Nguồn tin cũng tiết lộ rằng bộ phim dù chưa chính thức bật đèn xanh nhưng việc chọn được biên kịch cũng gần như xác nhận rằng dự án sẽ sớm được thông qua. Được biết, chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã gặp khá nhiều ứng viên trước khi chọn Jac Schaeffer. Ban giám đốc cũng đã gặp riêng với Scarlett Johansson để bàn về hướng phát triển cho Black Widow.

Nữ diễn viên đã từng nói cô sẽ rời MCU sau Avengers 4. Tuy nhiên với phim riêng về Black Widow, Marvel xem ra đã tìm được cách giữ chân cô ở lại. Nếu mọi thứ suôn sẻ, Black Widow sẽ là lần thứ 8 Scarlett Johansson vào vai siêu điệp viên người Nga trong MCU.

Với vị trí biên kịch đã xong xuôi, Black Widow nhiều khả năng sẽ là một trong những bộ phim đầu tiên của MCU Giai đoạn 4, cùng với Spider-Man 2Guardians of the Galaxy Vol. 3. Dù vậy bộ phim sẽ không thể nào ra rạp trước năm 2020 được. 

Cũng nên nói rằng việc Black Widow có phim riêng không có nghĩa là cô sẽ sống sót sau Avengers 4. Bộ phim có thể sẽ chỉ xoay quanh quá khứ của cô, thời còn ở Red Room, lần đầu gặp Hawkeye hoặc là nhiệm vụ bí ẩn của cô với Hawkeye ở Budapest.

Black Widow hiện chưa có ngày phát hành chính thức.

Riiky