Mark Wahlberg "vượt mặt" The Rock trở thành nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2017

23/08/2017, 06:34

Đến hẹn lại lên, tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những nam diễn viên có mức thu nhập cao nhất từ đầu năm tính đến nay. Và người dẫn đầu danh sách này không ai khác là Mark Wallberg.

Mark Wahlberg đã vượt qua Dwayne Johnson - The Rock, để trở thành nam diễn viên được trả cát-sê cao nhất trong năm 2017. Wahlberg không chỉ là một diễn viên tài năng mà anh còn được biết đến với vai trò là một rapper và nhạc công dưới tên Marky Mark. Nhờ những thành công ở địa hạt diễn xuất, Wahlberg trở thành nghệ sĩ âm nhạc kiêm diễn viên thành công nhất hiện nay. Gia tài điện ảnh của anh cũng rất đa dạng, đã có hàng tá phim kể từ khi anh ra mắt lần đầu trong bộ phim hài Renaissance Man năm 1994 của Danny DeVito.

Trong sự nghiệp của mình, Wahlberg sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong những pha hành động và tham gia vào nhiều thể loại khác nhau, từ bộ phim hư cấu Boogie Nights, Rock Star; phim hài Ted Daddy's Home; cho tới những bộ phim kinh dị nói về tội phạm như The Departed, We Own the Night; các bộ phim hành động, phiêu lưu như Three Kings, Shooter. Tất nhiên là không thể thiếu thể loại hành động, khoa học viễn tưởng với Transformers: Age of Extinction chủng và Transformers: The Last Knight. Không những thế, Wahlberg còm tham gia vào các dự án phim truyền hình thực tế như The Fighter, Lone Survivor hay Patriot's Day.

Một trong số những bộ phim nổi tiệng của Wahlberg là Pain & Gain, phim có sự tham gia của Johnson. Giờ đây, Wahlberg đã vượt qua người bạn và đồng nghiệp thân thiết của mình trong danh sách thu nhập mới nhất năm 2017. Theo tạp chí Forbes, thu nhập của Wahlberg tính từ ngày 1 tháng 6 năm 2016 đến ngày 01 tháng 6 năm 2017 là 68 triệu đô la, mức thu nhập khủng này đã khiến anh trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất. Johnson đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách của Forbes với mức thu nhập 65 triệu USD. Đứng vị trí thứ 3 trong danh sách này là Vin Diesel (54,5 triệu USD), tiếp theo là Adam Sandler (50,5 triệu USD) và Thành Long (49 triệu USD).

Khoản cát-sê khổng lồ của Wahlberg, Johnson và Diesel đến chủ yếu nhờ bộ những phim đắt giá như The Fate of the FuriousTransformers: The Last Knight. Trong khi đó, thu nhập của Sandler đến từ hợp đồng béo bở với Netflix, còn của Thành Long chủ yếu đến từ các tác phẩm của ông tại thị trường Trung Quốc.

Forbes cho biết, số liệu về các khoản thu nhập của những ngôi sao này được lấy từ Nielsen, ComScore, Box Office Mojo, IMDb và các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia trong ngành. Những con số này không bao gồm chi phí phải trả cho công ty quản lý và những bên liên quan khác. Tổng thu nhập của 20 nam diễn viên hàng đầu trong danh sách Forbes 2017 là 720 triệu USD.

Danh sách 10 diễn viên được trả lương cao nhất còn có Robert Downey Jr. (48 triệu USD) ở vị trí thứ 6, tiếp theo là Tom Cruise (43 triệu USD) và các diễn viên khác như Bollywood Shah Rukh Kahn (38 triệu USD) Salman Khan (37 triệu USD) và Akshay Kumar $ 35.5 triệu).

Minh Thư
Nguồn: Screenrant

Top 20 diễn viên có cát-xê cao nhất năm 2017: