“Lôi Báo” ấn định ngày khởi chiếu mới đúng dịp Giáng sinh

11/07/2017, 07:02

Tác phẩm đánh dấu màn tái xuất điện ảnh của đạo diễn hàng đầu Victor Vũ sau hai năm vắng bóng dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 22/12 năm nay, đúng dịp lễ Noel và tết Tây.

Lôi Báo gây chú ý ngay từ khi công bố dự án, với cốt truyện gây tò mò cùng thể loại hành động pha giả tưởng ít khi xuất hiện trên màn ảnh Việt.

Chuyện phim xoay quanh Tâm (Cường Seven) – một họa sĩ truyện tranh đang hạnh phúc với gia đình gồm người vợ hiền thảo Linh (Nhã Phương) và đứa con kháu khỉnh Bù (bé Pù). Một ngày đẹp trời, Tâm nhận tin sét đánh mình chỉ còn sống được hai tuần nữa. Bao nhiêu hoài bão tan tành, chàng họa sĩ cùng vị giáo sư bí ẩn tên Mã (Hoàng Sơn) đưa ra một quyết định vô cùng mạo hiểm khiến anh phải dấn thân vào một hành trình dị thường, một thế giới bí ẩn của các băng nhóm xã hội đen và những thử nghiệm khoa học kỳ dị.

Phim có sự tham gia của của Nhã Phương, Cường Seven, Quách Ngọc Ngoan cùng các diễn viên gạo cội như Nguyễn Chánh Tín, Hoàng Sơn.

Được biết, thời điểm này đạo diễn Victor Vũ đang trong quá trình bấm máy bộ phim Người bất tử ở miền Bắc Trung Bộ, nên giai đoạn hậu kỳ của phim Lôi báo sẽ được dời lại sau 2 tháng. Với mong muốn đem đến một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn và trau chuốt nhất, nhà sản xuất quyết định sẽ dời ngày khởi chiếu của phim sang 22/12/2017 thay vì 10/2017.

Đăng Lê