Lightning McQueen trở nên lỗi thời trước Jakson Storm trong trailer đầu tiên của "Cars 3"

10/01/2017, 11:37

Sau nhiều tháng chờ đợi và nhá hàng, cuối cùng Disney và Pixar cũng chính thức ra mắt trailer đầu tiên của "Cars 3" với nhiều nhân vật và cốt truyện hoàn toàn mới.

Hãy khởi động động cơ của bạn nào các fan Pixar! Trailer chính thức đầu tiên của Cars 3 đã ra lò. Mặc dù rằng loạt phim Cars không hẳn là series được yêu thích nhất của Pixar, nhưng Cars 3 đã thực sự có sự thay đổi rất lớn. Hiện tại, với trailer mới nhất này, chúng ta đã có được cái nhìn đầu tiên và đầy đủ cho sự trở lại của Cars.

Đoạn trailer mới này được ra mắt trong sự kiện giải vô địch bóng bầu dục của ESPN và sau đó cũng được cập nhật trên các phương tiên truyền thông. Trước đó, Disney đã phát hành một vài đoạn teaser mà trong đó, nhân vật chính Lightning McQueen gặp phải một tai nạn khá nặng nề. Chi tiết này thực sự là một ấn tượng mạnh cho khán giả, hơn cả những gì chúng ta từng được thấy trước đây của loạt phim. 

Tóm tắt cốt truyện chính thức của Cars 3: "Bị tụt hậu so với nhiều thế hệ xe đua mới hơn, huyền thoại Lightning McQueen (lồng tiếng bởi Owen Wilson) đột nhiên bị đẩy ra khỏi môn thể thao mà anh yêu thích. Để được trở lại đường đua, anh ấy cần sự giúp đỡ của cô nàng kỹ thuật viên trẻ tuổi nhiệt huyết, Cruz Ramirez và kế hoạch chiến thắng riêng của cô ấy. Thêm vào đó là nguồn cảm hứng từ những năm cuối cùng của Hudson Hornet vĩ đại và một vài yếu tố bất ngờ. Để chứng minh số 95 vẫn chưa lỗi thời sẽ là một thách thức lớn cho nhà vô địch của chúng ta tại giải đấu Piston Cup lớn nhất từ trước tới nay".

Theo như trên, có vẻ Cars 3 sẽ tập trung vào các nhân vật mới, thay vì tiếp tục khai thác các nhân vật cũ như Mater. Mater dự kiến vẫn được xuất hiện trong phim, nhưng vai trò và thời lượng của anh ta sẽ lùi lại và nhường chỗ cho Cruz Ramirez cùng Jackson Storm (Armie Hammer). Đây chính là một bước đi chiến lược của Pixar.

Thật khó để nói rằng Pixar từng tạo ra những bộ phim thất bại. Một phần sự thành công của Pixar là làm cho những bộ phim trẻ con cũng được người lớn yêu thích. các bộ phim Cars luôn nhận được sự hâm mộ từ bọn trẻ và đặc biệt Cars 2 cũng là một thành công bất ngờ của Pixar. Cars phần đầu tiên đã thu về khoản doanh thu 462 triệu đola trên toàn thế giới và Cars 2, mặc dù ít được ca ngợi hơn, vẫn cá kiếm được 562 triệu đola. Nhờ vào sự thành công này, Cars 3 tiếp tục được Disney bật đèn xanh và đưa trở lại màn ảnh số 95 huyền thoại.

Cars 3 được cầm trịch bởi nhà làm phim kỳ cựu của Pixar, Brian Fee. Mặc dù ông từng làm việc với các phim khác như Ratatouille, Wall-E và kể cả Cars, ông thực sự chưa từng đạo diễn một bộ phim nào trước đó. Vì vậy, Cars 3 chính là sản phẩm đầu tay của anh. Chúng ta sẽ sớm biết bộ phim có chất lượng như thế nào qua bàn tay của Brian khi nó ra rạp vào ngày 16/06/2017.

Ly Khánh
(Theo Movieweb)