Leonardo DiCaprio muốn được thủ vai "Thánh" Stan Lee trong phim tiểu sử

13/09/2017, 11:50

Theo như chính tác giả Stan Lee tiết lộ, nếu có một bộ tiểu sử về cuộc đời ông thì nam diễn viên kì cựu Leonardo DiCaprio muốn được thủ vai chính.

Trong những năm gần đây, những đóng góp to lớn của cụ Stan Lee dành cho ngành công nghiệp truyện tranh cũng như đối với văn hóa đại chúng đã được công chúng ghi nhận. Ông được trao tặng một ngôi sao danh giá trên Đại lộ Danh vọng ở Hollywood và được vinh danh là một Huyền thoại Disney (Disney Legend).

Quá trình cụ Stan Lee từ một tác giả bình thường trở thành một tượng đài trong làng truyện tranh nước Mỹ chắc chắn có thừa tư liệu để chuyển thể thành một bộ phim tiểu sử đầy cuốn hút, không thua gì những câu chuyện siêu anh hùng mà ông đã sáng tác trong suốt hàng thập kỉ qua.

Ngoài việc là "cha đẻ" những siêu anh hùng cộm cáng như Iron Man, Thor, Hulk, Spider-Man, cụ Stan Lee còn ghi dấu ấn với khán giả bằng những pha cameo xuyên suốt trong những bộ phim siêu anh hùng của Marvel. Tuy nhiên, dù xuất hiện trên phim nhiều như thế, câu chuyện vè cuộc đời và sự nghiệp của ông vẫn chưa lần nào được truyền tải đầy đủ trên màn ảnh. Thế nên, khi nhắc đến bộ phim về tiểu sử của cụ Stan Lee, chính chủ nhân tượng vàng Oscar - Leonardo DiCaprio chứ không ai khác muốn được hóa thân thành người đã gầy dựng nên đế chế truyện tranh Marvel.

Giao lưu với fan hâm mộ tại sự kiện Wizarfd World vừa qua, cụ Stan Lee đã tiết lộ rằng Leonardo DiCaprio muốn được vào vai ông trong bộ phim tiểu sử:

Không biết mọi người có tin không nhưng tôi đã nói chuyện với Leonardo DiCaprio. Cậu ta là hàng xóm của tôi. Cách đây khoảng vài tháng cậu ta có nói rằng "Chuyện về bác mà được lên phim chắc phải tuyệt lắm." Tôi trả lời, "Tôi sẽ cho cậu thử vai." Tôi phải chắc là cậu ta có thế hóa thân thành tôi được không chứ.

Không những thế, cụ Stan Lee còn tiết lộ Leonardo là một fanboy Marvel chính hiệu:

Cậu ta có đầy kín poster Marvel ở trên tường và đủ thứ khác. Cậu ấy có gu lắm đấy.

Cái tên Leonardo DiCaprio hiện đang được cộng đồng fan comic bàn tán xôn xao trong khoảng thời gian gần đây, nhất là sau tin hãng Warner Bros. đang nhắm đến nam diễn viên kì cựu này cho vai Joker trong phim riêng về nhân vật này. Dự án này đang được rất nhiều tên tuổi lớn của Hollywood "chống lưng" như đạo diễn Todd Phillips của The HangoverWar Dogs, cũng như nhà sản xuất/đạo diễn danh tiếng Martin Scorsese, người đã từng cộng tác với DiCaprio trong The Wolf of Wall Street. Tuy nhiên, khả năng cao là DiCaprio sẽ không tham gia dự án này.

Riiky