"Leatherface" ra mắt trailer và poster mới đầy rùng rợn

09/08/2017, 01:14

Sau một thời gian yên lặng, trailer và hình ảnh poster đầu tiên của phần phim tiền truyện về gã sát nhân "Leatherface" trong "Texas Chainsaw Massacre" đã được hé lộ trước sự phấn khích của cộng đồng fan hâm mộ.

Dù chỉ với một trailer gắn nhãn xanh, câu chuyện về Leatherface vẫn được truyền tải một cách rùng rợn kinh hãi. Bốn năm kể từ kể từ phần phim cuối cùng, Leatherface sẽ tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng trong chương tiếp theo của loạt phim kinh dị Texas Chainsaw Massacre vào mùa thu này.

Sau hơn 40 năm, phiên bản gốc năm 1974 của đạo diễn Tobe Hooper vẫn đứng vững như là một trong những bộ phim gây nhiều tranh cãi và kinh hoàng nhất trong lịch sử Hollywood. Dù những bộ phim về sau đều không thể truyện tải được chất kinh dị của phần đầu tiên, nhưng loạt phim Texas Chainsaw Massacre vẫn luôn được khán giả ủng hộ. Cũng chính vì lý do này nên gã sát nhân cầm cưa máy Leatherface luôn tìm được dịp để quay trở lại.

Tháng trước, trailer đầu tiên của bộ phim đã được hãng Lionsgate công bố với tiêu đề đơn giản là Leatherface. Và đến hôm nay, EW đã mang tới trailer thứ hai của bộ phim. Tuyệt vời hơn, trailer thứ hai hoàn toàn khác biệt với những phân cảnh vô cùng rùng rợn và kinh dị.

Là phần tiền truyện cho bản gốc, nội dung Leatherface sẽ tập trung vào một nhóm bệnh nhân tâm thần trốn thoát khỏi một bệnh viện, họ đã bắt giữ những y tá ở đấy làm con tin. Một trong những bệnh nhân đấy không ai khác chính là tên sát nhân cưa máy nổi tiếng - Leatherface. Phim dự kiến sẽ có sự tham gia của các diễn viên như Stephen Dorff (Blade) vào vai vị cảnh sát trưởng đang cố truy lùng những tên tầm thần trốn trại, Lili Taylor (The Conjuring) sẽ vào vai một thành viên của gia đình Sawyer và một vài gương mặt khác như Sam Strike (EastEnders), Finn Jones (Marvel’s Iron Fist).

Dù chưa biết liệu Leatherface có thể đứng chung hàng với phiên bản gốc được hay không, nhưng ít nhất bộ phim sẽ khó lòng nào "tệ" được như Texas Chainsaw Massacre: The Next GenerationTexas Chainsaw 3D. Phim được đạo diễn bởi các nhà làm phim nổi tiếng là Alexandre Bustillo và Julien Maury (Inside). Cho đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa biết được lý do tại sao dự án này lại bị đình trệ trong một thời gian dài như vậy. Thế nhưng, tin vui đã đến khi vừa mới đây nhà sản xuất Christa Campbell đã đăng trên Twitter của mình rằng Leatherface sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm nay, tức là thời điểm mùa Halloween.

Leatherface sẽ được phát hành vào ngày 20/10/2017.

Minh Thư
Nguồn: Screenrant