“Lala: Hãy Để Em Yêu Anh” – phim hợp tác Hàn - Việt tung teaser và poster đầu tiên

26/12/2017, 04:54

Bộ phim lãng mạn có sự tham gia của dàn diễn viên Hàn cùng Chi Pu tung teaser hé lộ những tình tiết trong câu chuyện tay ba nhiều uẩn khúc.

Lala: Hãy Để Em Yêu Anh (Tựa gốc: Lala: Live Again Love Again) là bộ phim tình cảm – lãng mạn do Hàn Quốc và Việt Nam hợp tác sản xuất.

Phim kể về câu chuyện của những người trẻ trên hành trình theo đuổi đam mê, nơi họ cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm tình bạn, tình yêu, những tổn thương và trên hết là sự đồng điệu trong tâm hồn. Hà Mi (Chi Pu) là một nhạc sĩ trẻ đam mê sáng tác. Còn G-Feel (San E) – nhạc sĩ thiên tài của Hàn Quốc đang phải đối mặt với áp lực từ sự nổi tiếng. Giữa hai con người xa lạ, sống ở hai đất nước có một sợi dây liên kết đặc biệt là cô gái Yoon-hee (Chae Yeon). Câu chuyện về mối quan hệ kỳ lạ của 3 người được hé mở khi G-Feel quyết định sang Việt Nam sau một biến cố lớn.

Trailer mở đầu bằng những hình ảnh hạnh phúc của G-Feel (San E) và Yoon-hee (Chae Yeon) cùng lời nhắn nhủ đầy yêu thương của Yoon-hee: “Đừng bao giờ thay đổi”. Tuy nhiên, khi chưa kịp có được câu trả lời, một cú sốc lớn xảy đến: Yoon-hee qua đời. Những ký ức tươi đẹp của cặp đôi hiện ra, khi Yoon-hee ngỏ ý với bạn trai về mong muốn được ghé thăm Việt Nam. Có lẽ đây chính là hai lý do khiến San E quyết tâm cùng bạn sang Việt Nam.

Trailer đầu tiên của Lala: Hãy Để Em Yêu Anh cũng hé lộ thêm về hai cuộc gặp gỡ định mệnh tại Việt Nam giữa Hà Mi với Yoon-hee và Hà Mi với G-Feel.

Lấy chủ đề âm nhạc, Lala: Hãy Để Em Yêu Anh được đầu tư những bản OST bắt tai của cả Việt Nam và Hàn Quốc. Min, Erik , Jaykii cùng nam diễn viên chính San E góp giọng trong những bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng.

Bản OST đầu tiên với tên gọi Ngày Hôm Qua Ở Lại cũng chính thức ra mắt khán giả qua trailer với giọng ca ngọt ngào của Jaykii. Được viết lại lời Việt từ bản nhạc Hàn mang tên Feel Like Yesterday, Ngày Hôm Qua Ở Lại chính là những giai điệu da diết, nói lên những xúc cảm sâu kín nhất của các nhân vật trong phim, khi họ đang trên hành trình tìm kiếm câu trả lời cho những tổn thương và hoài nghi của bản thân.

Khác với trailer, poster đầu tiên của Lala: Hãy Để Em Yêu Anh chỉ giới thiệu hình ảnh của Hà Mi và Yoon-hee mà thiếu đi nam chính G-Feel, ẩn ý rằng giữa Hà Mi và Yoon-hee sẽ có một mối liên hệ đặc biệt, và đây cũng chính là nút thắt quan trọng trong câu chuyện.

Lala: Hãy Để Em Yêu Anh do Han Sang-hee chỉ đạo thực hiện, với sự tham gia của Chi Pu, San E, Chae Yeon, Jin Ju Hyung… dự kiến khởi chiếu từ ngày 02.02.2018.

Đăng Lê


Một số hình ảnh từ teaser