“Kingsman 2” hé lộ tạo hình của dàn nhân vật

14/04/2017, 11:55

Phần hai phim hành động - hài gây sốt của đạo diễn Matthew Vaughn, “Kingsman: The Golden Circle”, vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về dàn nhân vật.

Nếu như phần một – Kingsman: The Secret Service (2014), được chuyển thể từ bộ truyện tranh The Secret Service (2012) của tác giả Dave Gibbons và Mark Millar thì phần hai lại là một câu truyện hoàn toàn mới được sáng tạo bởi các nhà biên kịch. Sau thành công bất ngờ của phần một (thu về 414 triệu USD), không ngạc nhiên khi các nhà sản xuất quyết định làm tiếp phần hai để khai thác cốt truyện nhiều tiềm năng này.


Eggsy (Taron Edgerto) bảnh bao trong bộ suit nhung cam

Sau khi được Harry Hart (Colin Firth) huấn luyện ở phần một, “Eggsy” Unwin (Taron Egerton) giờ đã “đủ lông đủ cánh” và trở thành điệp viên chính của tổ chức điệp viên Anh Quốc (Kingsman). Trong phần hai The Golden Circle, Eggsy cùng chuyên gia công nghệ Merlin (Mark Strong) và các đồng đội cũ buộc phải chạy sang Mỹ sau khi tổng hành dinh của Kingsman sụp đổ. Tại đây, họ phải phối hợp cùng các đồng minh thuộc Statesmen – tổ chức cùng cấp với Kingsman tại Mỹ, để triệt phá âm mưu của nữ ác nhân Poppy (Julianne Moore).


Concept art hang ổ của Poppy

Nếu nhân vật phản diện của phần một Valentine (Samuel L. Jackson) là phiên bản Mark Zuckerberg điên cuồng thì Poppy cũng được mô tả là phiên bản Martha Stewart (một nữ doanh nhân nổi tiếng) tàn ác. Như vậy, Poppy cũng được xây dựng với lai lịch là một doanh nhân thiên tài cùng mưu đồ khủng bố chưa rõ lý do. Concept art đã công bố trước đó cũng gây tò mò khi giới thiệu hang ổ của Poppy mang dáng dấp một ngôi đền Khmer nằm trong rừng sâu. Dù vậy, đến nay, tạo hình của Poppy vẫn chưa được tiết lộ.

Bên cạnh hình ảnh mới nhất về Eggsy, Kingsman 2 cũng giới thiệu tạo hình các nhân vật của Channing Tatum, Jeff Bridges và Halle Berry.


Jeff Bridges vào vai lão cao bồi thiện xạ đứng đầu tổ chức Statesmen.


Chàng điệp viên Channing Tatum sẽ sát cánh cùng Eggsy trong phần phim này.


Halle Berry là thiên tài công nghệ làm việc cho Statesmen, hứa hẹn nhiều khoảnh khắc tình cảm “ấm cúng” với nhân vật Merlin của Mark Strong.

Nhân vật đặc vụ Harry Hart do Colin Firth thủ vai có cái chết vô cùng rõ ràng trong phần một: bị bắn một đòn chí tử và tắt thở. Thế nên, khi nhân vật này được xác nhận sẽ trở lại trong phần hai đã khiến nhiều fan tò mò không biết biên kịch sẽ cho Mr. Hart hồi sinh bằng cách nào. Xem ra chúng ta phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa trước khi các thông tin quảng bá cho The Golden Circle dồn dập tung ra, giải đáp các thắc mắc.

Phần hai tiếp tục trung thành với phong cách đã làm nên thành công của phần một: kết hợp các yếu tố hài hước, hiệu ứng hình ảnh đậm chất truyện tranh với các đặc trưng của dòng phim điệp viên. Bên cạnh các gương mặt trẻ được yêu thích của phần một, việc bổ sung các ngôi sao kỳ cựu từng thắng giải Oscar như Jeff Bridges, Halle Berry, Julianne Moore cũng khiến phần hai được kỳ vọng nhiều hơn.

Kingsman: The Golden Circle dự kiến ra mắt ngày 29.09.2017.

Muzu

(Ảnh: Entertainment Weekly)