Kiều Minh Tuấn “chói lọi” tột cùng trong “Yêu đi, đừng sợ!”

18/05/2017, 03:55

Sau vai diễn tay chơi bị lừa tình trong Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn tiếp tục hoá thân thành tay quản lý bảnh bao trong Yêu đi, đừng sợ!

Yêu đi, đừng sợ! làm lại từ bộ phim Spellbound (2011) của Hàn Quốc, kết hợp giữa hai thể loại hài tình cảm và kinh dị. Nội dung phim kể về chuyện tình yêu giữa một ảo thuật gia trẻ (Ngô Kiến Huy) và một cô gái (Nhã Phương) có khả năng nhìn thấy ma.


Ngô Kiến Huy và Nhã Phương lần đầu đóng cặp trong Yêu đi, đừng sợ!

Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên đột phá trong tác phẩm gây sốt Em chưa 18 sẽ vào vai Phúc, “quân sư tình yêu” của Ngô Kiến Huy. Không chỉ đóng vai trò là người quản lý công việc, Phúc còn là người anh, người bạn thân thiết của Tùng (Ngô Kiến Huy). Và chính Phúc cũng mang tới không ít “rắc rối” cho đôi bạn trẻ  bởi sự “nhiệt tình thái quá”.Kiều Anh Tuấn và style "hoa hoè hoa sói" trong Yêu đi, đừng sợ!

Nhà sản xuất vừa hé lộ tạo hình của nhân vật do Kiều Minh Tuấn thủ vai với phục trang chói lọi quá mức. Những chiếc sơ-mi họa tiết trái cây đúng mốt mùa hè hay bộ vest mang tông màu luôn khiến người nhìn lóa mắt vì độ sặc sỡ.

Yêu đi, đừng sợ! do Stephane Gauger đạo diễn còn có sự tham gia của các diễn viên Lê Hạ Anh, Puka, ca sĩ Ái Phương và Cao Thái Hà. Đây là dự án hợp tác sản xuất thứ ba giữa CJ Entertainment Việt Nam và HKFilm sau thành công của Em Là Bà Nội Của AnhCô Hầu Gái. Phim dự kiến ra rạp trong năm 2017.

Đăng Lê