“Khi con là nhà” - dự án mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

21/11/2017, 11:12

Dự án mới của đạo diễn “Hotboy nổi loạn” lặng lẽ tung trailer và ấn định ngày khởi chiếu chính thức.

Giống như mẹ Nắng, con Mưa trong bộ phim Nắng của đạo diễn Đồng Đăng Giao, Khi Con Là Nhà của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khai thác đề tài gia đình, với ông bố đơn thân nuôi đứa con nhỏ sẽ ra mắt dịp cuối năm hứa hẹn thích hợp cho không khí đoàn viên.

Tiếp tục hợp tác với nam diễn viên Lương Mạnh Hải, Khi Con Là Nhà kể về cảnh gà trống nuôi con ở miền Tây Nam Bộ. Nhưng thay vì là một ông bố trách nhiệm, thì Lương Mạnh Hải vào vai một nhân vật vẫn còn tính ham chơi, nên một ngày phải bỏ trốn công an vì tội đánh bạc rồi lạc mất đứa con trai của mình. Trong khi đó đứa con nhỏ bị kẻ xấu lợi dụng phải đi ăn xin.

Vũ Ngọc Đãng là đạo diễn tương đối nổi tiếng với những bộ phim như Những cô gái chân dài, Hotboy nổi loạn,… Dễ thấy màu phim của anh luôn luôn tươi sáng, có nét hài hước và câu chuyện đơn giản mang tính giải trí và đánh vào cảm xúc của khán giả với những thân phận éo le trong xã hội.

Khi con là nhà tái hiện điều đó qua trailer. Tuy nhiên, với mô-típ cũ, và các chi tiết cài cắm quen thuộc để tạo cảm xúc, trailer của bộ phim quả thực không hấp dẫn, lại tạo cảm giác dài lê thê.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 28.12.2017.

Nguyễn Tuấn