Keira Knightley chính thức trở lại trong “Pirates of the Caribbean 5”

19/04/2017, 03:25

Keira Knightley xuất hiện trong đoạn trailer quảng bá cho “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales” tại Nhật Bản.

Dựa trên những đánh giá từ các buổi công chiếu dành cho truyền thông, phần phim thứ năm của loạt phim bom tấn được khen ngợi là phần phim hay nhất từ trước đến nay, trở về sự tươi mới như hồi phần một mới ra mắt. Tác phẩm còn đánh dấu sự trở lại của hai gương mặt gắn bó với ba phần đầu là Orlando Bloom và Keira Knightley.

Phần ba At World’s End kết thúc với nhân vật chàng thuỷ thủ Will Turner (Orlando Bloom) bị bắt trở thành thuyền trưởng của con tàu ma Flying Dutchman, chia cắt anh với Elizabeth (Keira Knightley) và đứa con nhỏ.

Trong các trailer quảng bá cho phần năm sắp ra mắt, khán giả đã được chứng kiến sự xuất hiện thoáng qua của Will Turner với ngoại hình đáng sợ sau nhiều năm gia nhập đoàn hải tặc bị nguyền rủa. Sự vắng mặt của Elizabeth khiến khán giả đặt câu hỏi liệu Keira Knightley có trở lại?

Tuy nhiên, mới đây, trong đoạn trailer phát hành cho thị trường Nhật Bản, người đẹp đã xuất hiện chớp nhoáng, cho thấy sự góp mặt của cô trong phần phim mới, dù có thể chỉ là vai cameo (khách mời).

Với sự trở lại của Elizabeth, Deadmen Tell No Tales chứng kiến sự sum họp của gia đình Will Turner, với thành viên mới là cậu con trai Henry do Brenton Thwaites thủ vai. Henry sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm người cha lưu lạc nhiều năm của mình cùng với hai bạn đồng hành là cô gái mạnh mẽ Carina (Kaya Scodelario) và, dĩ nhiên, Thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp).

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales hay Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge (tựa phát hành tại các nước ngoài Mỹ và Nhật Bản) dự kiến công chiếu 26.05.2017.

Muzu