"John Wick: Chapter 3" sẽ được khởi quay vào cuối năm nay

26/05/2017, 02:22

Sau thành công của 2 phần phim “John Wick” đầu tiên, hãng Lionsgate đã chính thức bậc đèn xanh cho “John Wick: Chapter 3”.

Ra mắt lần đầu vào năm 2014, John Wick đã đem đến một luồng gió mới cho dòng phim hành động tại Hollywood. Với những pha cận chiến “gun-fu” cực kì tàn bạo và mãn nhãn, John Wick đã gây bất ngờ khi thu về đến 88.7 triệu đô khi kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn có 20 triệu đô. Nhận thấy tiềm năng từ series này, hãng Lionsgate đã cho ra mắt John Wick: Chapter 2 vào đầu năm 2017, và thu về thành công vượt xa cả phần phim đầu tiên (166,8 triệu đô trên toàn cầu).

Với kết thúc mở của John Wick: Chapter 2, việc hãng Lionsgate lên tiếng thông báo họ sẽ thực hiện tiếp phần 3 chỉ còn là vấn đề thời gian. Và trong cuộc phỏng vấn mới đây với Collider, đạo diễn Chad Stahelski đã hé lộ một số thông tin đầu tiên của John Wick: Chapter 3. Ông cho biết:

Hiện tại thì kịch bản vẫn đang được triển khai. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất nó sớm nhất có thể. Nếu mọi thứ thuận lợi thì bộ phim sẽ được khởi quay vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Tuy nhiên, ghế đạo diễn của John Wick: Chapter 3 hiện vẫn đang bị bỏ trống. Khi được hỏi liệu ông có tiếp tục quay trở lại vị trí đạo diễn cho phần 3 hay không, Stahelski cho biết:

Hiện tại thì tôi chỉ là đạo diễn tạm thời thôi. Hy vọng sắp tới chúng tôi sẽ tìm người cho vị trí này. Dĩ nhiên tôi cũng muốn đảm nhận lắm…

Bên cạnh đó, Chad Stahelski cũng chia sẻ thêm về hướng đi mà ông muốn nhắm tới trong John Wick: Chapter 3:

Tôi không nghĩ là phần 3 sẽ to lớn và hoành tráng hơn. Tôi muốn đào sâu khai thác thêm thế giới của những sát thủ… Tôi cảm thấy những yếu tố này chưa được đề cập nhiều trong phần 2. Khán giả sẽ được thấy những ngóc ngách khác nhau của thành phố New York. Thay vì những khung cảnh hoành tráng, phần 3 sẽ mang khán giả đến những nơi tăm tối và phức tạp hơn.

Nghe đến đây, các fan có thể an tâm phần nào rằng John Wick trong phần 3 vẫn sẽ là anh chàng sát thủ quen thuộc và nội dung phim sẽ không bị thay đổi 180 độ để trở thành một bom tấn “ồn ào” thường thấy.

Hiện tại, ngoài Keanu Reeves trong vai chính John Wick thì chưa có nhân vật nào khác được xác nhận sẽ quay trở lại trong phần 3. Dù vậy các fan hoàn toàn có quyền hy vọng bộ đôi "Ma trận" - Laurence Fishburre và Keanu Reeves sẽ tiếp tục có dịp tái ngộ trong John Wick: Chapter 3.

John Wick: Chapter 3 hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Hãy tiếp tục theo dõi Muzu để được cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim trong thời gian tới.

Riiky