Joaquin Phoenix xuất hiện cực ngầu trailer mới của "You Were Never Really Here"

07/12/2017, 12:09

"You Were Never Really Here" là một trong những dự án điện ảnh gây tiếng vang lớn của Amazon Studio trong thời gian qua vừa tung trailer mới đầy ấn tượng.

Bộ phim đầy tính bạo lực nhưng cũng rất nghệ thuật này hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ. Phim đã gặt hái một số thành công khi giúp nam diễn viên Phoenix đã giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes năm 2017. Không những thế, đạo diễn kiêm biên kịch của You Were Never Really Here - Lynne Ramsay còn ẵm luôn giải Kịch bản xuất sắc nhất trong khuôn khổ giải Cannes.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Jonathan Ames, bộ phim kể về câu chuyện của Joe, một cựu binh kiêm cựu điệp viên FBI, nay làm việc dưới danh nghĩa sát thủ cho thuê với nhiệm vụ cứu những cô gái bị bắt cóc và bị bán cho đường dây mại dâm. Mọi thứ bỗng trở nên tồi tệ khi nhân vật của Phoenix được giao nhiệm vụ cứu con gái của một chính trị gia từ nhà thổ.

Amazon Studios vừa công bố đoạn trailer mới cho You Were Never Really Here, trong đó nhân vật của Joaquin Phoenix xuất hiện đầy ấn tượng với một chiếc búa trên tay. Đoạn trailer mới với một bầu không khí nguy hiểm và căng thẳng cho thấy một cái nhìn rõ nét hơn về nhân vật Joe thủ vai Phoenix. Joe, một chàng trai với mái tóc xù với vẻ bề ngoài không mấy ấn tượng nhưng toát lên ấn tượng về một kẻ giết người chuyên nghiệp, lạnh lùng. 

Được các nhà phê bình ca ngợi hết lời tại liên hoan phim Cannes, phim thậm còn được ví như là một "trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo", có vẻ như You Were Never Really Here đang được rất nhiều tín đồ của dòng phim bạo lực mong chờ. Phim có sự tham gia của cá ngôi sao như Ekaterina Samsonov, Alessandro Nivola, Alex Manette, John Doman và Judith Roberts.

Minh Thư
Thông tin theo: Amazon Studio