"Insidious: The Last Key" tung trailer thứ hai đầy ma quái

13/12/2017, 04:15

Tiếp nối trailer đầu tiên, trailer thứ hai của "Insidious 4" đem đến nhiều thông tin hơn về nội dung của phần tiếp theo đang rất được người hâm mộ trông ngóng.

Đoạn trailer thứ hai của tác phẩm kinh dị đến từ nhà Blumhouse Insidious: The Last Key vừa được tung ra, hứa hẹn cuộc chạm trán ác liệt của Elise (Lin Shaye) với quỷ dữ. Mặc dù hãng Blumhouse đã có một năm 2017 đầy thành công với một loạt các hit như Get Out, Split, và Happy Death Day thì bộ phim của đạo diễn James Wan - Insidious (2011) vẫn là một trong những dự án thành công hơn cả khi là tác phẩm đầu tiên mang về 100 triệu USD trong khi kinh phí chỉ vọn vẹn 1,5 triệu USD. Và với Insidious, Blumhouse cho thấy tầm nhìn của hãng trong việc biến những phim kinh dị kinh phí thấp sang các bộ phim bom tấn sẽ trở nên khả thi trong tương lai.

Sau đó vào năm 2013, Insidious: Chapter 2 tiếp tục ra mắt, tuy không được giới phê bình đánh giá cao nhưng bộ phim vẫn đạt được thành công khi mà chỉ với kinh phí 5 triệu USD nhưng Insidious: Chapter 2 mang về tới 162 triệu USD. Phần 3 ra mắt vào năm 2015 cũng nối tiếp thành công với 112 triệu USD. Mặc dù lợi nhuận từ thương hiệu này có dấu hiệu giảm nhưng hãng vẫn tiếp tục thực hiện phần 4 và sẽ phát hành vào đầu năm 2018 với tên gọi: Insidious: The Last Key.

Tiếp tục câu chuyện từ Insidious: Chapter 3, The Last Key sẽ là tiền truyện của 2 phần phim đầu tiên xoay quanh nhân vật Elise Rainier. Elise từng chỉ là vai phụ khi bắt đầu sequel kinh dị này, nhưng hiện tại đã trở thành nhân vật chính của phim. Trong trailer thứ 2 vừa ra mắt, hàng loạt các phân cảnh hù dọa đầy sợ hãi xuất hiện khiến người xem giật thót tim và hồi hộp dự báo trước đây sẽ là một phần phim đầy kịch tính. Đoạn trailer cho thấy, Elise tiếp tục công việc trừ tà của mình nhưng lần này bà phải đối mặt với rất nhiều loài quỷ dữ khác nhau. Hứa hẹn đem lại những trải nghiệm ma quái cho người xem.

Insidious: The Last Key sẽ do Adam Robitel làm đạo diễn, kịch bản sẽ do Leigh Whannell đảm nhiệm. Phim dự kiến khởi chiếu từ tháng 1 năm 2018.

Minh Thư
Thông tin theo: The Screenrant