Hình ảnh đầu tiên của Hugh Jackman trong phim "The Front Runner"

19/09/2017, 05:44

The Front Runner , bộ phim tâm lý với màu sắc chính trị mới của đạo diễn Jason Reitman và nam tài tử Hugh Jackman cuối cùng cũng đã có hình ảnh chính thức.

Dựa theo cuốn sách năm 2014 All the Truth Is Out của Matt Bai, The Front Runner có sự tham gia diễn xuất của Hugh Jackman trong vai Gary Hart, một chính trị gia Đảng Dân Chủ. Gary Hart được cho là ứng cử viên nặng ký nhất trong cuộc đua bầu cử chức vị tổng thống Mỹ năm 1988. Tuy nhiên tin đồn về mối quan hệ ngoại tình của ông với nữ diễn viên Donna Rice bắt đầu xuất hiện, và điều này khiến cho vị thượng nghị sĩ từng được yêu thích buộc phải rời cuộc tranh cử.

The Front Runner đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Reitman với đề tài chính trị, lần đầu tiên kể từ phim đầu tay Thank You for Smoking. Phim sẽ mang hơi hướng châm biếm và nêu bật sự lố bịch của các tay vận động hành lang cũng như theo dõi cuộc đời của nhân vật chính, sự thăng tiến và suy sụp của ông. Nay The Front Runner đã có hình ảnh đầu tiên của Jackman trong vai chính trị gia Gary Hart.

Dàn diễn viên phim còn có sự tham gia của J. K. Simmons, Vera Farmiga, Mamoudou Athie, Josh Brenner, Sarah Paxton, Ari Graynor và Tommy Dewey cùng nhiều cái tên khác.

Hiện The Front Runner vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể.

Đăng Khoa