"Hellboy" bản reboot đã có ngày phát hành chính thức!

01/12/2017, 11:02

Hãng Lionsgate đã công bố ngày ra rạp chính thức của bộ phim "Hellboy" bản reboot - bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 11/1/2019.

Kể từ bộ phim cuối cùng Hellboy: The Golden Army (2008), các fan đã mòn mỏi chờ đợi cuộc phiêu lưu tiếp theo của Quỷ Đỏ trong suốt gần 10 năm. Tuy nhiên, vì doanh thu mà loạt phim Hellboy thu về lại không được như nhà phát hành mong muốn nên ý định thực hiện Hellboy 3 của Guillermo del Toro đã không thành.

Thay vào đó, series Hellboy sẽ được hãng Millennium Films làm lại từ đầu hy vọng tạo nên một Vũ trụ Điện ảnh Hellboy. Thay thế del Toro trong ghế đạo diễn sẽ là Neil Marshall (The Descent, Game of Thrones). Bên cạnh đó, David Harbour, nam diễn viên được khán giả biết đến qua vai cảnh sát trưởng Hooper trong series đình đám Stranger Things sẽ tiếp bước Ron Perlman trong vai Hellboy.

Bộ phim còn có sự tham gia của Milla Jovovich, ngôi sao của loạt phim Resident Evil trong vai phản diện Blood Queen. Nam diễn viên kì cựu Ian McShane (American Gods) trong vai Giáo sư Broom, người đã nuôi lớn Hellboy từ khi anh còn nhỏ và đồng thời cũng là người sáng lập ra Cục Nghiên cứu và Phòng chống các hiện tượng Siêu Nhiên (B.P.R.D.).

Kịch bản Hellboy được bộ đôi biên kịch Andrew Cosby và Christopher Golden đảm nhận. Đồng thời phía nhà sản xuất đã khẳng định Hellboy sẽ được dán nhãn R, hứa hẹn bộ phim sẽ đen tối và ghê rợn hơn hẳn phiên bản trước kia.

Với dàn cast đã tập đầy đủ, Hellboy hiện đang bước vào giai đoạn ghi hình. Đến hôm nay, hãng Liongates đã lên tiếng xác nhận ngày ra rạp của bộ phim sẽ là 11/1/2019. Với ngày phát hành này, Hellboy sẽ ra rạp trước bộ phim "siêu anh hùng" quái dị Glass của đạo diễn M. Night Shyamalan - phần tiếp theo của Unbreakable Split.

Image result for hellboy muzuco

Nếu Hellboy của del Toro chú trọng vào việc xây dựng thế giới quái vật kì ảo, thần bí thì phiên bản mới của đạo diện Neil Marshall sẽ tập trung vào yếu tố kinh dị giống như trong comic. Với lý lịch "dầy cộm" những bộ phim kinh dị/siêu nhiên như Dog Soldiers, The Descent, series Constantine, Game of Thrones Hannibal, Neil Marshall thật sự là một lựa chọn hoàn hảo để cầm trịch Hellboy.

Quỷ Đỏ đã trở lại và lần này anh chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khán giả.

Hellboy sẽ ra rạp vào ngày 11/1/2019.

Riiky