Hé lộ tạo hình quá khổ của Minh Hằng trong teaser “Sắc Đẹp Ngàn Cân”

01/06/2017, 11:44

Tác phẩm làm lại từ phim hài – tình cảm nổi tiếng của Hàn Quốc chính thức tung teaser đầu tiên khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình quá khổ của Minh Hằng.

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, bộ phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân của đạo diễn James Ngô, vừa hé lộ đoạn teaser đầu tiên. Chỉ vọn vẹn trong hơn 1 phút, song clip ngay lập tức gây tò mò cho người xem với sự xuất hiện của dàn diễn viên chính gồm: Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie.

Ngay từ diễn biến đầu tiên của teaser, Rocker Nguyễn xuất hiện với hình ảnh của một chàng “bad boy” tên Duy Khang. Người đàn ông này đã cùng với cô ca sĩ xinh đẹp, nhưng có giọng hát dở tệ Jolie (Phương Trinh Jolie) lên kế hoạch để lợi dụng tài năng của một nữ đồng nghiệp tên Hà My (Minh Hằng).

Đứng sau sân khấu để hát thế cho Jolie, nhân vật Hà My lộ diện là cô gái mập ú, xấu xí nhưng có giọng hát đầy cuốn hút. Sau khi nghe câu nói: “Chúng ta đang lợi dụng cô ta, nếu bây giờ cô ta bỏ đi thì chúng ta sẽ mất hết tất cả” của Duy Khang với Jolie, Hà My đã bật khóc nức nở và tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được tư vấn chỉnh sửa ngoại hình, Hà My mong muốn thay đổi mắt giống Tăng Thanh Hà, miệng giống Thanh Hằng và tổng thể gương mặt giống… Minh Hằng. Trải qua ca đại phẫu, Hà My bật khóc vì không thể tin mình có thể trở nên xinh đẹp.

Từ sự việc giữa Hà My - Jolie và Duy Khang, thông điệp phim “Cô ấy sống với đam mê bằng diện mạo của người khác” cũng dần được hé lộ.

Minh Hằng gây bất ngờ với tạo hình quá khổ. Được biết, để có ngoại hình đúng yêu cầu của phim, nữ diễn viên đã sang Hàn Quốc để “đo ni” lớp hóa trang silicon mập, xấu và nặng tới 15kg.

Chia sẻ quá trình hóa thân thành Hà My, Minh Hằng cho biết: “Tôi đã có 15 ngày sống trong hình dạng mập mạp, chậm chạp. Việc làm quen với lớp hóa trang silicon nặng 15kg đã là cả một vấn đề, nhưng diễn xuất làm sao cho ăn ý lại càng đòi hỏi tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa.  Trong quá trình quay, tôi bị sụt đến 7 ký và đổ bệnh vì lớp hóa trang silicon rộng ra, các chuyên gia trang điểm phải tiếp tục xịt keo cho bám dính và đó thực sự là một kỷ niệm không thể quên, nó vừa đáng nhớ vừa đáng sợ. Nhưng tôi tin khi phim ra rạp, hình tượng Hà My sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả thưởng thức phim”.

Sắc đẹp ngàn cân được làm lại từ phim hài – tình cảm nổi tiếng 200 Pounds Beauty (2006). Tác phẩm gắn liền với tên tuổi nữ diễn viên Kim Ah Joong từng là hiện tượng phòng vé đình đám tại Hàn Quốc và các nước châu Á.

Phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 08.2017.

Đăng Lê