Hawkeye sẽ không chết trong "Avengers: Infinity War"!

06/08/2017, 04:40

Jeremy Renner xác nhận anh sẽ sớm trở lại trường quay Avengers 4. Điều này cũng có nghĩ là cung thủ Hawkeye sẽ không hy sinh trong trận đánh với Thanos ở "Avengers: Infinity War".

Năm 2018 sẽ chính thức kỷ niệm 10 năm phát triển Vũ trụ điện ảnh Marvel với 18 bộ phim đã ra rạp kể từ Iron Man (2008). Tác phẩm thứ 19 - Avengers: Infinity War, sẽ dự án lớn nhất từ trước đến nay của Marvel Studios. Bộ phim không chỉ quy tụ một dàn nhân vật vô cùng hùng hậu bao gần tất những nhân vật lớn nhỏ từng xuất hiện trong MCU mà còn là đỉnh điểm của 10 năm MCU với cuộc xâm lăng quy mô toàn vũ trụ của Thanos, kẻ mang trong mình sứ mệnh truy tìm 6 Viên ngọc Vô cực với quyền năng vô song.

Với quy mô đồ sộ như thế, đội Avengers chắc chắn sẽ không thể đánh bại được Thanos trong Infinity War mà cuộc chiến sẽ còn phải kéo dài sang tận Avengers 4.  Với ngày ra mắt chỉ một năm sau Infinity War, Marvel Studios đã bắt đầu triển khai quá trình sản xuất Avengers 4.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Collider, Jeremy Renner đã chính thức xá nhận Avengers 4 sẽ được khởi quay trong 2 tuần nữa. Anh cho biết:

Tầm 10 ngày nữa tôi sẽ quay trở lại phim trường "Avengers 4". Chính xác là koảng 2 tuần.

Sự vắng mặt của Jeremy Renner cũng như là Hawkeye tại 2 sự kiện D23 và Comic Con vừa qua đã khiến cho các fan phần nào lo lắng về số phận của anh trong phim. Nhưng với xác nhận này của Jeremy Renner, chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm rằng anh cung thủ "quốc dân" sẽ không phải hy sinh trong trận đánh với Thanos. Vì Avengers 4 sẽ ghi hình tại Tokyo vào cuối tháng này nên nhiều khả năng khán giả sẽ lần đầu tiên được thấy Hawkeye đến Nhật Bản. Trong nguyên tác, khi đội Avengers tan rã, Clint Barton đã từ bỏ danh hiệu Hawkeye và khoác lên bộ trang phục ninja với tên gọi là Ronin. Xem ra, khán giả sẽ được chứng kiến một diện mạo hoàn toàn mới của Hawkeye trong những bộ phim sắp tới

Dù vậy, vẫn chưa rõ liệu Hawkeye chỉ xuất hiện cho "đủ mặt" hay là sẽ có vai trò gì trong Infinity War Avengers 4 sắp tới. Lần cuối cùng mà khán giả được thấy nhân vật này là trong Civil War,khi Steve Rogers quyết định đột kích nhà tù The Raft để giải cứu những người đồng đội. Có thể Hawkeye quay trở về với cuộc sống ẩn dật cùng gia đình hoặc thậm chí lưu lạc sang đến Nhật Bản và trở thành Ronin.

Avengers: Infinity War sẽ ra rạp vào ngày 4/5/2018, theo sau là Avengers 4 vào ngày 3/5/2019.

Riiky