Hậu trường ca ghép đầu rùng rợn trong "Lôi Báo"

28/10/2017, 01:36

Phim mới nhất của Victor Vũ vừa tung ra ảnh hậu trường của phân cảnh ghép đầu gây tò mò.

Lôi Báo là dự án điện ảnh mới nhất sắp được công chiếu của đạo diễn Victor Vũ trong dịp cuối năm. Sau thành công của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thuộc thể loại phim thiếu nhi mang màu sắc hoài niệm, trong trẻo thì Lôi Báo khai thác câu chuyện xoay quanh chủ đề “đổi đầu người” đang gây xôn xao trên thế giới.

Với thế mạnh là kịch bản lắt léo và yếu tố tâm lý rùng rợn tạo cảm giác mạnh, Lôi Báo hứa hẹn là một bộ phim kịch tính với chủ đề rất mang tính cập nhật cùng sự tò mò của khán giả về khía cạnh khoa học, y khoa.

Với những thông tin đã được tung ra trước đây, Lôi Báo sẽ xoay quanh câu chuyện biến đổi về thể chất lẫn ký ức của một người được đổi đầu với một người khác sau khi phát hiện mình mắc bệnh nan y. Với ý tưởng táo bạo này, chắc chắn khán giả sẽ cực kì tò mò xem ca phẫu thuật được diễn ra như thế nào, hoặc dựa trên những cơ sở khoa học nào dù là một phim giải trí.

Mới đây, ekip Lôi Báo đã hé lộ những hình ảnh hậu trường của phân cảnh ghép đầu khiến khán giả hiếu kỳ.


Tâm (Cường Seven) nằm trên bàn mổ với vết khâu vá rất to trên cổ sau cuộc phẫu thuật đổi đầu.

Nói về hóa trang, lâu nay nó vẫn là một vấn đề không được kì vọng và tin tưởng trên phim Việt. Thế nhưng trong các phim của Victor Vũ, phần hình ảnh luôn tạo được sự kinh dị vì tính chân thật và công phu. Gần đây nhất chính là cảnh nhân vật Bella (Trang Nhung) trong cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của Scandal 2: Hào quang trở lại.

Đồng thời, nhà sản xuất cũng tung ra clip hậu trường ca phẫu thuật đổi đầu để khán giả hiểu hơn những công đoạn thực hiện công phu của bộ phim. Cụ thể, chuyên gia hóa trang của bộ phim phải nghiên cứu về những cuộc phẫu thuật, cắt ghép cơ thể để có thể tạo ra một vết sẹo dù giả nhưng phải rất chân thật về nếp gấp, cách khâu vá, độ sưng phồng trên cơ thể của Cường Seven.

Người đảm nhận phần hóa trang trong phim lần này của Victor Vũ vẫn là Lilian Trần, một chuyên viên hóa trang uy tín. Chị từng cộng tác cùng Victor Vũ trong hai phần ScandalQuả tim máu hay những phim kinh dị khác của Việt Nam như Lời nguyền huyết ngải (đạo diễn Bùi Thạc Chuyên). Lilian Trần cũng từng tham gia nhiều phim nước nước ngoài như Love Lette From An Open Grave, Death Warriors.

Ngoài yếu tố kinh dị và không khí rùng rợn giống như “đặc sản” trong phim Victor Vũ, Lôi Báo lần này sẽ còn là một bước ngoặt của chính anh trong quá trình làm phim cũng như mang đến trải nghiệm mới cho khán giả khi khai thác mạnh hơn chủ đề hành động và xây dựng một nhân vật theo mô tuýp siêu anh hùng, dựa trên một sự kiện y khoa sắp diễn ra vào cuối năm trên thế giới.

Lôi Báo dự kiến công chiếu từ ngày 22.12.2017.

Đăng Lê