"Găng tay Đỏ" tái xuất sau sự cố ngừng chiếu sau 10 ngày ra rạp

02/06/2017, 07:35

Sau sự cố phải ngừng chiếu sau 10 ngày ra rạp, bộ phim "Găng tay Đỏ" sẽ quay trở lại màn ảnh vào dịp lễ 2/9 sắp tới. Bộ phim sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới và có tựa chính thức là "Găng tay Đỏ: Tôi là No. 7".

Găng tay Đỏ lần đầu ra rạp vào ngày 2/9/2016. Bộ phim là câu chuyện về hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người và quay về Việt Nam. Tuy nhiên, cũng chính tại đây cô đã nhận biết được giá trị của cuộc sống. Tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh có sự tham gia của người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc trong vai chính.

Tuy nhiên chỉ sau 10 ngày công chiếu, Găng tay Đỏ gặp trục trặc trong khâu phát hành do mâu thuẫn giữa công ty Liên Á - đơn vị sản xuất - và cụm rạp CGV - đơn vị phát hành. Sau 10 ngày chiếu, nhà sản xuất rút phim khỏi các hệ thống rạp vì cho rằng đơn vị phát hành xếp lịch chiếu không hợp lý, làm ảnh hưởng doanh thu. Được biết khi ltrừ các khoản chi phí về phát hành, quảng bá phim, tác phẩm không thu được đồng lời nào. Nếu tính theo kinh phí làm phim, đơn vị sản xuất lỗ đến 15 tỷ đồng.

Sau khi Găng tay Đỏ ngưng chiếu, đơn vị sản xuất đã quyết định làm lại bộ phim. Ở phiên bản mới, phim được thay đổi nội dung khoảng 25-30% so với bản đầu. Êkíp đang thăm dò đánh giá từ khán giả và truyền thông về bộ phim để cắt bớt hoặc quay thêm nhiều phân đoạn. Kết thúc của phim cũng được thay đổi và có thêm sự góp mặt của một diễn viên khách mời nổi tiếng. Đại diện nhà sản xuất chia sẻ:

Ở bản đầu, nhân vật sát thủ do Ninh Dương Lan Ngọc đóng bị khán giả chê yếu đuối. Vì thế, khi dựng lại phim, chúng tôi sẽ đẩy mạnh tính cách lạnh lùng của nhân vật và thêm nhiều pha hành động.

Găng Tay Đỏ: Tôi là No.7 được dự kiến ra rạp vào ngày 2/9/2017.

Riiky