"Gambit" sẽ khởi quay vào tháng 3 tại New Orleans

10/01/2018, 05:48

Hãng Fox đang cực kì quyết tâm với dự án phim riêng về dị nhân Gambit khi mới đây, họ đã định ngày khởi quay chính thức cho bộ phim.

Với thành công của Deadpool Logan, hãng Fox đang đẩy mạnh những dự án X-Men ngoại truyện hơn. Sau The New MutantsDeadpool 2 trong năm 2018, dự án tiếp theo mà họ muốn nhắm tới là Gambit.

Mặc dù dự án này đã được công bố từ lâu và thậm chí đã chọn được diễn viên chính là Channing Tatum nhưng quá trình phát triển của dự án này đã gặp vô vàn bất trắc. Không những ngày phát hành bị dời liên tục mà bộ phim còn đánh mất cả 2 vị đạo diễn là Rupert Wyatt và Doug Liman.

Dù vậy, trong thời gian vừa qua Gambit đã có những tiến triển rõ rệt. Hiện tại, hãng Fox đã chọn Gore Verbinski - người từng đảm nhận 3 phần phim Pirates of the Caribbean đầu tiên vào ghế đạo diễn cho Gambit. Vai nữ chính nhiều khả năng sẽ vào tay Lizzy Caplan. Bên cạnh đó nhà thiết kế Jenny Beavan của Mad Max: Fury Road sẽ chịu trách nhiệm phần trang phục cho Gambit. Đến hôm nay, dự án này đã có ngày khởi quay chính thức.

Theo tin từ Omega Underground, ê-kíp sản xuất Gambit sẽ "hành quân" đến New Orleans vào ngày 19/3/2018. Bộ phim sẽ được quay được quay tại phim trường Big Easy, nơi hãng Fox từng quay Logan. Theo nhiều nguồn tin, hãng Fox dự định chi đến 155 triệu đô cho Gambit, một mức kinh phí khổng lồ nếu so với Deadpool (50 triệu đô) và Logan (90 triệu đô).

Vì thương vụ Disney/Fox nếu thành công thì cũng phải đến năm 2020 mới có hiệu lực nên Fox có thể ung dung mà thực hiện dự án này.

Gambit sẽ ra rạp vào ngày 14/2/2019

Riiky