Gal Gadot là nữ diễn viên ăn khách nhất năm 2017

02/01/2018, 01:59

Nhờ sự thành công vang dội của hiện tượng "Wonder Woman", Gal Gadot đã vượt qua nhiều cái tên đáng gờm để trờ thành nữ diễn viên ăn khách nhất làng điện ảnh năm 2017.

Tạp chí dang tiếng Forbes vừa đưa tin, Gal Gadot là nữ diễn viên ăn khách nhất năm 2017 khi đem về tổng cộng 1,473 tỷ đô la từ các sự án có sự tham gia của mình. Trong số đó, 821,8 triệu đô la đến từ Wonder Woman và 652 triệu đô la là của Justice League tính đến cuối năm 2017. Ngoài ra, cô còn là gương mặt đại diện nữ duy nhất đứng trong top 3 diễn viên ăn khách nhất thế giới. Cô xếp ở vị trí thứ 3 sau hai ngôi sao của Fast And Furious là Dwayne Johnson và Vin Diesel.

Vin Diesel đứng nhất khi đem về 1,6 tỷ đô la từ các dự án Fast And Furious 8 cùng xXx: Return Of The Xander Cage. Dwayne Johnson  đứng thứ hai với 1,5 tỷ đô la nhờ Fast And Furious 8 và tác phẩm đang được công chiếu rất ăn khách là Jumanji: Welcome To The Jungle.

Thành công vang dội của Wonder Woman đã là bệ phóng đưa Gadot trở thành ngôi sao toàn cầu. Và rất có thể, Gadot sẽ là ngôi sao có thù lao cao nhất năm 2017. Trước đó, người nắm giữ danh hiệu này là Emma Stone (La La Land) với 26 triệu USD thù lao. 

Wonder Woman hiện đang là bộ phim siêu anh hùng được đánh giá cao nhất của Rotten Tomatoes ngang hàng với các bom tấn ăn khách khác như Thor: Ragnarok của đạo diễn Taika Waititi và The Dark Knight của Christopher Nolan. Số tiền mà cựu hoa hậu Israel đem về thậm chí còn có thể cao hơn thực tế nhiều lần nếu không có sự thất bại của Justice League. Sự hiện diện của Gadot không đủ mạnh để cứu Justice League khỏi tình trạng ảm đạm về doanh thu phòng vé so với kỳ vọng trước đó. Tuy nhiên, bộ phim cũng kiếm vừa đủ để góp phần giúp Gadot trở thành nữ diễn viên ăn khách của năm.  

Minh Thư
Thông tin theo: The Screenrant