"Flatliners" – phim rùng rợn về trải nghiệm sau khi chết sắp ra mắt

29/10/2017, 09:18

Phim làm lại từ tác phẩm cùng tên năm 1990 khám phá hậu quả rùng rợn khi đùa giỡn với cái chết.

Đã bao giờ bạn tưởng tượng sau khi chết đi, chúng ta sẽ nhìn thấy những gì? Liệu “thế giới bên kia” có tồn tại như những lời đồn thổi? Đó cũng chính là câu hỏi mà các nhân vật chính trong tác phẩm kinh dị - kịch tính Flatliners đang đi tìm. Dựa trên ý tưởng của bộ phim cùng tên ra đời vào năm 1990, Flatliners phiên bản mới khai thác trải nghiệm hậu cái chết trên cả hai phương diện khoa học lẫn tâm linh.

Con người luôn khao khát khám phá những điều chưa được giải thích và chưa làm rõ. Sự tò mò đã khiến cho cô sinh viên ngành Y Courtney (Ellen Page đóng) nung nấu ý định thực hiện những cuộc thí nghiệm điên rồ và liều lĩnh. Courtney cùng những người bạn Jamie (James Norton thủ vai), Sophia (Kiersey Clemons đóng), Ray (Diego Luna diễn) và Marlo (Nina Dobrev đóng) sử dụng một căn phòng bỏ hoang trong bệnh viện để tiến hành “cuộc chơi” với tử thần.


Liệu bạn có dám đem sinh mạng của mình đánh cược với cái chết
như các nhân vật trong phim?

Courtney dùng một thiết bị y học làm tim mình ngừng đập trong vòng 60 giây. Trong khoảng thời gian đó, những người bạn của cô sẽ ghi lại quá trình hoạt động của bộ não Courtney. Kết quả thu được gây nhiều bất ngờ và thôi thúc các thành viên khác trong nhóm dấn thân sân hơn với trò đùa liều mạng này.


Cái giá nào sẽ dành cho những kẻ tò mò?

Mỗi thành viên trong nhóm sinh viên ngông cuồng này có những trải nghiệm cái chết khác nhau. Những nỗi ám ảnh lớn nhất trong đời mỗi người sẽ xuất hiện khi họ bước vào ranh giới sinh tử.

Một khi họ tìm cách liên lạc với “thế giới bên kia”, chắc chắn họ sẽ có được những “phản hồi” không mong đợi. Trở về từ cõi chết, các sinh viên bắt gặp những ảo ảnh kinh hoàng, xuất hiện và bao trùm lấy cuộc sống họ. Những hiện tượng siêu nhiên không thể giải thích ám ảnh họ, biến thành cái giá quá đắt cho cuộc chơi này. Nhưng điều kinh khủng nhất là, từ những kẻ muốn chết giả, các cô cậu sinh viên y  đang sắp phải đối đầu cùng cái chết thật sự.


“Đừng bao giờ đùa giỡn với cái chết”

Đoạn trailer chính thức của phim manh nha một câu chuyện gây tò mò với nhiều hình ảnh rùng rợn. Liệu có sự tồn tại của ma quỷ hay chính nỗi ám ảnh trong mỗi người trở thành con ma đáng sợ nhất trong lòng họ?


Tác phẩm là sự phối trộn giữa thể loại thriller và horror

Flatliners (Trải Nghiệm Điểm Chết) dự kiến khởi chiếu từ ngày 03.11.2017.

Đăng Lê