“Em Chưa 18” trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất, Charlie Nguyễn hé lộ dự án tiếp theo

15/05/2017, 11:48

Tác phẩm hài – lãng mạn của đạo diễn Lê Thanh Sơn nhanh chóng đánh bại Em là bà nội của anh để trở thành “ông vua phòng vé”của phim Việt.

Ở thời điểm hiện tại, Em chưa 18 đã thu về con số cực kỳ ấn tượng 150 tỉ đồng, qua đó, chính thức phá vỡ kỷ lục “Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại” của Em là bà nội của anh (102 tỉ đồng). Thành tích này giúp Em chưa 18 lọt vào top 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam (vượt mặt Fast and Furious 7, chỉ đứng sau 2 phim KongFast and Furious 8). Ngoài ra, phim cũng lập kỷ lục phim Việt cán mốc 2 triệu vé trong thời gian nhanh nhất - 16 ngày công chiếu chính thức.

Nhân dịp này, nhà sản xuất Charlie Nguyễn cũng tiết lộ về dự án tiếp theo. Anh cho biết sẽ tiếp tục với Kaity Nguyễn trong dự án mới:

“Bộ phim mới lấy ý tưởng từ tác phẩm Key of Life của Nhật Bản với tên tạm gọi là Sát thủ đầu mang mũ, Kaity Nguyễn sẽ đóng cùng Thái Hoà, Kathy Uyên và Huy Me. Trong phim, với vai nữ hacker, Kaity Nguyễn sẽ lột xác và chứng tỏ cô không phải là diễn viên một màu. Tôi đặt rất nhiều niềm tin ở cô bé này. Còn cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Kaity sẽ tiếp tục tái xuất trong dự án Em trên 18. Đây không phải là phần hai của Em chưa 18 mà là câu chuyện hoàn toàn khác, dự kiến sẽ ra mắt vào đúng 27/4/2018.”

Câu chuyện của Em chưa 18 bắt đầu với Hoàng, một tay chơi “chất lầy” bảnh tỏn, thu nhập ngất ngưởng, sống cùng quy luật "không có đêm thứ 2" với bất kỳ cô nàng nào. Định mệnh ập đến khi chàng trai trong mơ của bao cô gái gặp gỡ Linh Đan. Dĩ nhiên, cả hai đã có mối tình chớp nhoáng và không hề có gì khác biệt với những cô gái trước đây, cho đến khi Hoàng phát hiện ra bạn gái mới của mình chưa đủ 18 tuổi.

Từ đây, cả thế giới đào hoa của chàng “lầy gái” số một bất ngờ thu nhỏ lại trong lưới tình của cô học trò xinh đẹp tinh quái.  Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, nguyên cớ nào dẫn đến âm mưu của Linh Đan? Cuộc sống của Hoàng sẽ thay đổi ra sao trước nguy cơ tống vào tù?

Em chưa 18 được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Lê Thanh Sơn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn, Chánh Phương Films sản xuất và CJ CGV Việt Nam phát hành.


Hành trình "càn quét" phòng vé của Em chưa 18

Đăng Lê