Eleven trong "Stranger Things" sẽ đối đầu với Godzilla trong "King of the Monsters"

30/01/2017, 05:06

Ngôi sao nhí của loạt series "Stranger Things", Millie Bobby Brown, chính thức được thông báo sẽ góp mặt trong bom tấn "Godzilla: King of the Monsters".

Không giống như những bộ phim Godzilla năm 1998, phiên bản reboot năm 2014 đã tạo ra một con quái vật khổng lồ biết khạc lửa thực sự và được nhiều fan hâm mộ đánh giá cao, vì vậy, cũng dễ hiểu khi nó được thực hiện phần thứ 2. Trong khi Godzilla 2, còn được gọi là Godzilla: King Of Monsters, đã có nhiều thay đổi sau hậu trường trong quá trình sản xuất, thì đến nay chúng ta vẫn chưa nghe được bất kỳ tin tức nào về các diễn viên mới. Điều đó đã thay đổi, vào vài ngày trước, hãng Legendary đã chính thức thông báo nữ diễn viên nhí Millie Bobby Brown (Stranger Things) sẽ góp mặt trong phim.

Hiện tại vẫn chứa có thông tin chi tiết về vai diễn của Brown, nhưng với tên tuổi đang lên nhờ tham gia vào series Stranger Things của Netflix, rất có khả năng cao nhân vật mà em thủ vai trog Godzilla 2 sẽ có vai trò đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên ngôi sao nhí này tham gia vào một bộ phim điện ảnh, khi trước đó những vai diễn của Brown chỉ là những bộ phim truyền hình khác nhau bao gồm Once Upon a Time in Wonderland, Modern Family, NCISGrey's Anatomy.

Mặc dù nhiều khán giả tìm đến với Godzilla để được chứng kiến con thằn lằn khổng lồ tàn phá cả một thành phố, nhưng cốt truyện vẫn xoay quanh những nhân vật người thường là chủ yếu. Trong Godzilla 2014, chúng ta đã được gặp những nhân vật như Joseph Brody (Bryan Cranston), Ford Brody (Aaron Taylor-Johnson), Elizabeth Olsen (Elle Brody) và Tiến sĩ Ishiro Serizawa (Ken Watanabe). Bên cạnh đó, khán giả cũng được dẫn dắt câu chuyện từ MUTO đến Godzilla nhờ những nhân vật này. Mặc dù vẫn chưa có diễn viên mới nào khác được thông báo trong Godzilla 2, nhưng với sự góp mặt của Millie Bobby Brown, có lẽ sắp tới chúng ta sẽ được nghe ngóng thêm những thông báo về diễn viên mới. Thật khó để dự đoán về nhân vật của Brown, nhưng có lẽ đây không phải là một cô bé thích kết bạn với con quái vật. Godzilla có nhiều việc quan trọng trong tương lai hơn là làm thú cưng của một cô nữ sinh cấp hai.

Godzilla phiên bản 2014 không chỉ có nhiệm vụ khởi động lại loạt phim về con quái vật thằn lằn khổng lồ này, nó còn là khởi đầu của "Vũ trụ điện ảnh MonsterVerse", một thế giới mà Godzilla và King Kong cùng tồn tại với nhiều sinh vật khổng lồ khác. Chi tiết cốt truyện sắp tới vẫn chưa được tiết lộ, đạo diễn Michael Dougherty sẽ chỉ đạo cho phim cùng với biên kịch Zach Shields. Một năm sau King of the Monsters, Godzilla sẽ trở lại màn ảnh để đụng độ với King Kong trong một bom tấn crossover.

Godzilla và Mille Bobby Brow sẽ gặp nhau trong Godzilla: King of the Monsters, dự kiến ra mắt vào ngày 22/03/2019.

Ly Khánh
(Theo CinemaBlend)