Disney và Marvel đang cực kì tự tin với chất lượng của "Thor: Ragnarok"

11/10/2017, 09:29

Dường như Disney và Marvel đã cực kỳ ấn tượng với những gì mà đạo diễn Taika Waititi và ê-kíp sản xuất đã mang đến trong "Thor: Ragnarok", đến nỗi họ quyết định cho phép báo chí lên bài review trước khi phim ra mắt tận 2 tuần.

Được xem là bom tấn được trông chờ nhất mùa thu năm 2017 trong cuộc khảo sát của Fandango, Thor: Ragnarok hứa hẹn sẽ mang "sấm chớp" đến giật tung bảng xếp hạng doanh thu. Một trong những điểm thu hút nhất của Thor: Ragnarok chính là bộ phim mang lại cảm giác hoàn toàn khác so với những phần phim trước đây của Thor. Điều này có được là do phong cách hài hước độc đáo, "không đụng hàng" của đạo diễn người New Zealand - Taika Waititi.

Dù được đạo diễn Taika Waititi gọi là phần phim về Thor khác biệt nhất từ trước đến nay, nhưng Thor: Ragnarok vẫn sẽ là một mắt xích quan trọng của MCU. Sự sự kiện trong phim sẽ có liên kết trực tiếp với siêu bom tấn Avengers: Infinity War ra mắt vào năm sau.

Ngày ra mắt của Thor: Ragnarok đã gần kề, Disney và Marvel Studios cũng đang dốc hết sức để quảng bá bộ phim. Và trong một động thái đầy ngạc nhiên, họ đã quyết định cho phép các báo được lên bài review kể từ ngày 19/10, trước khi phim ra mắt ở Bắc Mỹ tận 2 tuần. Có vẻ như cả Disney lẫn Marvel Studios đều đang vô cùng tự tin về chất lượng của bộ phim lần này.

Và xem ra, đây là quyết định sáng suốt của họ khi những nhà báo đã xem trước bộ phim vừa qua đã đồng loạt chia sẻ cảm nhận của họ. Và tất cả đều dành những lời khen nhiệt thành cho Thor: Ragnarok, nhấn mạnh những pha hành động mãn nhãn và những tràng cười sảng khoái mà bộ phim mang tới.

Dưới đây là những nhận xét đầu tiên dành cho Thor: Ragnarok:

Eric Eisenberg, Cinemablend

"Thor: Ragnarok" cực kì vui nhộn! Phim có cốt truyện độc lập với MCU, cách phát triển nhân vật tuyệt vời và là một trải ngiệm đầy hào hứng. Đây là phần phim "Thor" hay nhất trước giờ.

Steven Weintraub, Collider

Yêu luôn "Thor: Ragnarok". Taika Waitit đã có một bộ phim tuyệt vời. Phong cách hài hước đặc trưng. Cười từ đầu đến cuối phim.

Umberto Gonzalez, The Wrap

TUYỆT ĐỈNH! Tôi hoàn toàn choáng ngộp trước cốt truyện, những pha hành động, kỹ xảo, diễn xuất và đây là một trong những phim Marvel có nhạc nền hay nhất trước giờ

Peter Sciretta, Slash Flim

"Thor: Ragnarok" là một trong những phim hài hước nhất của Marvel Studios đến giờ, chắc chắn là phần hay nhất về Thor. Cực thích nhạc nền của Mark Mothersbaugh.

Jim Voodooda, IGN

"Thor: Ragnarok" là phần hay nhất về Thor, NHƯNG tôi chỉ nghĩ phim hay thôi chứ không quá xuất sắc. Hemsworth, Hulk & Tessa đều tuyệt cả. Và Goldblum thì hết ý!

Germain Lussier, Gizmodo

"Thor: Ragnarok" cực kì vui nhộn. Hài hước từ đầu đến cuối với diễn xuất thú vị và những pha hành động hào hứng. Tessa Thompson đỉnh nhất phim.

Mặc dù các bộ phim Marvel đã có một lượng fan trung thành, sống chết cũng sẽ đến rạp xem phim nhưng với những đánh giá tốt và hiệu ứng truyền miệng tích cực như thế này, Thor: Ragnarok sẽ thu hút thêm 1 lượng lớn khán giả đại chúng nữa. Doanh thu mở màn của bộ phim được dự kiến sẽ lên đến 100 triệu đô, cao nhất trong loạt phim Thor. Tuy nhiên với những lời khen có cánh như thế này, con số này sẽ còn tăng thêm nữa.

Để biết chính xác bộ phim được khen như thế nào, chúng ta đành phải đợi đến ngày 19/10, khi các trang báo đồng loạt lên bài review cho Thor: Ragnarok. Xem ra đây sẽ là một cuộc phiêu lưu không thể bỏ lỡ dành cho các fan của Thor.

Thor: Ragnarok sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 27/10/2017, sớm hơn 1 tuần so với Bắc Mỹ.

Riiky