Điệp viên 00-Thấy chính thức tái xuất với "Johnny English 3"

08/08/2017, 02:10

Fan của "Mr. Bean" Rowan Atkinson đã có thể ăn mừng vì ông sẽ trở lại màn ảnh trong phần 3 của loạt phim "Johnny English".

Vào khoảng tháng 5 vừa qua, mội số tin đồn đã nổi lên rằng hãng Working Title đang có kế hoạch thực hiện dự án Johny English 3, với Rowan Atkinson tiếp tục thủ vai anh chàng điệp viên MI7 "siêu ngố" Johnny English. Tuy nhiên, không có thông báo chính thức nào được đưa ra.

Đến hôm nay, hãng Working Title cũng đã chịu hé lộ hình ảnh đầu tiên về dự án này, qua đó xác nhận bộ phim đã bước vào giai đoạn bấm máy. Dù vậy, ngoài đạo diễn và diễn viên chính ra, vẫn chưa có thông tin gì khác về ê-kíp đảm nhận bộ phim lần này.

Bức ảnh hậu trường Johnny English 3 đã được đăng tải lên trang Twitter của hãng Working Title, với đạo diễn David Kerr (Fresh Meat) là người cầm trịch dự án:

Lần đầu ra mắt vào năm 2003, Johnny English xoay quanh câu chuyện về anh chàng ngáo ngơ do Rowan Atkinson thủ vai, phút chốc trở thành niềm hy vọng cuối cùng của cơ quan mật vụ MI7. Hỗ trợ Johny trong nhiệm vụ này là anh chàng trợ lí Bof đáng thương do Ben Miller thủ vai và nữ đặc vụ xinh đẹp Lorna (Natalie Imbruglia thủ vai). Với kinh phí chỉ 40 triệu đô, bộ phim thu về được đến 160.5 triệu đô trên toàn cầu, mở đường cho phần phim tiếp theo mang tên Johnny English Reborn (2011). Rowan Atkinso trở lại trong vai chính cùng với những gương mặt mới như Gillian Anderson và Rosamund Pike. Tuy vậy, kết quả doanh thu của phần 2 lại không mấy tiến bộ so với phần đầu khi chỉ thu về được 160.1 triệu đô.

Thực tế thì loạt phim Johnny English chưa bao giờ được giới phê bình đánh giá cao và doanh thu mà bộ phim thu về được cũng không quá ấn tượng nên việc Working Title công bố phần 3 quả là một diễn biến bất ngờ. Điều này có thể là do nhà sản xuất đang tận dụng xu hướng phim điệp viên gần đây với thành công của Skyfall Kingsman: Secret Service.

Dù vậy, với fan của Rowan Atkinson, Johnny English vẫn là một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của ông bên cạnh Mr. Bean nên chắc chắn, sẽ có không ít khán giả muốn ra rạp theo dõi cuộc phiêu lưu tiếp theo của anh chàng điệp viên ngây ngô này. Bên cạnh Rowan Atkinson trong vai chính, hiện vẫn chưa rõ liệu những diễn viên từ các phần phim trước có quay trở lại trong phần 3 hay không. Dù vậy, nhiều khả năng vẫn sẽ có những gương mặt kì cựu tham gia bộ phim, giống như John Malkovich trong phần 1 và Gillian Anderson trong phần 2.

Johnny English 3 hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Riiky