Điểm danh 7 ca sĩ “thú cưng” hứa hẹn khuấy động trong “Sing”

09/01/2017, 09:40

Mới đây bộ phim hoạt hình Sing đã gây sốt khi tung ra những bức hình đáng yêu có sự xuất hiện của dàn diễn viên Matthew McConaughey, Reese Witherspoon, Scarlett Johansson,… bên cạnh những “ nhân vật thú cưng” của họ.

Sing là bộ phim hoạt hình kết hợp âm nhạc và nhân vật thú cưng dễ thương. Lấy trọng tâm vào chú gấu koala tên Buster Moon tổ chức một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, nhằm cứu lấy sân khấu của mình. Và không ai khác, người được chọn để góp giọng cho Buster, chính là Matthew McConaughey. Bài hát mà nam tài tử biểu diễn sẽ là hit đình đám Call Me Maybe của Carly Rae Jepsen.

Reese Witherspoon tham gia bộ phim trong vai người mẹ “ủn ỉn” Rosita có tới 25 chú heo con. Tuy là một bà nội trợ bận rộn, cô nàng heo vẫn có niềm đam mê ca hát mãnh liệt. Trong phim, Reese Witherspoon sẽ trình bày ca khúc như Shake it Off của Taylor Swift và Firework của Katy Perry.

Cô nàng Tori Kelly sẽ lồng tiếng cho Meena, một cô voi tuổi teen trong Sing. Có thân hình to lớn và một giọng hát hay tuyệt vời, nhưng nổi sợ sân khấu và sợ đám đông đã khiến cô nàng voi phải thu mình lại. Qua cuộc thi của Buster, Meena sẽ tìm thấy được giọng hát và sự can đam bên trong của mình. Dont You Worry ‘Bout a Thing của Stevie Wonder’s và Hallelujah của Leonard Cohen sẽ được Tori Kelly thể hiện trong phim.

Ash của Scarlett Johnasson trong Sing là một cô nàng nhím vừa bị người yêu phản bội, dùng âm nhạc để bày tỏ nổi lòng. Biểu diễn thể loại rock-and-roll, Ash mang lại vẻ cool ngầu từ trong ra ngoài, rất hợp với tính cách cá tính của nữ diễn viên Johansson. Trong Sing, Ash cũng sẽ hát Call Me Maybe.

Seth MacFarlane lồng tiếng cho chú chuột Mike, một nghệ sĩ đường phố khá mưu mẹo. Cũng giống như các ngôi sao khác trong Sing, MacFarlane cũng tham gia góp giọng với Let’s Face the Music and Dance và Pennies From Heaven của Irving Berlin.

Taron Egerton lồng tiếng cho chú khỉ Johnny, một thành viên trong băng cướp do cha cậu sáng lập. Không quan tâm đến việc “làm ăn gia đình”, Johnny chỉ thích cất cao giọng hát khi đang thực hiện nhiệm vụ cướp ngân hàng. Stay With Me của Sam Smith cũng như All Of Me của John Legend chính là những bài hát mà Egerton sẽ trình bày trong Sing.

Nick Kroll vào vai chú lợn Gunter, một nhân vật quá tự tin về tài năng của mình. Đúng như câu “hát hay không bằng hay hát”, Gunter mang lại những tình huống dở khóc dở cười. Nick Kroll sẽ trình bày ca khúc Bad Romance của Lady Gaga.

Sing dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 23/12/2016.

Khắc Tâm
(Nguồn: The Wrap)