Dexter Fletcher sẽ thay thế Bryan Singer đạo diễn phim "Bohemian Rhapsody"

07/12/2017, 04:15

Dexter Fletcher đã được 20th Century Fox 'chọn mặt gửi vàng' để thay thế Bryan Singer đạo diễn phim Bohemian Rhapsody.

20th Century Fox mới đây đưa ra thông báo rằng Dexter Fletcher đã được chọn để thay thế Bryan Singer trong vai trò đạo diễn phim tiểu sử về nhóm nhạc rock huyền thoại Queen mang tên Bohemian Rhapsody. Fletcher là nhà làm phim đằng sau những tựa như Eddie the Eagle Wild Bill. Quá trình ghi hình cho Bohemian Rhapsody sẽ tái khởi động vào tuần tới ở Anh.

Fletcher là lựa chọn ban đầu để đạo diễn cho phim, với Ben Whishaw (Skyfall) vào vai Freddie Mercury. Fletcher rời dự án vào tháng 3 năm 2014 vì lý do bất đồng sáng tạo. Singer mới đây vừa bị sa thải khỏi vị trí đạo diễn Bohemian Rhapsody vì ông thường xuyên chậm trễ và vắng mặt, cũng như hay gây gổ với nam diễn viên chính của phim là Rami Malek.

Singer phủ nhận mọi tố cáo từ Fox và phản hồi rằng tình trạng sức khỏe kém của người thân đã gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc của ông.

"Tôi không muốn gì hơn ngoài việc được hoàn thành dự án này và góp phần tôn vinh di sản mà Freddie Mercury và Queen để lại, nhưng Fox không cho phép tôi làm thế vì tôi đã phải tạm thời đưa sức khỏe của chính bản thân cũng như sức khỏe của người thân lên hàng đầu," Singer phát biểu. 

"Tôi yêu cầu Fox cho tôi nghỉ phép một thời gian để tôi có thể quay về Mỹ và chăm lo cho sức khỏe bố mẹ tôi. Đây là một trải nghiệm thật sự rất mệt mỏi và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sức khỏe của tôi. Đáng tiếc thay, hãng phim đã không chấp nhận yêu cầu ấy và đã quyết định sa thải tôi," ông nói.

Bohemian Rhapsody hiện vẫn được dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 12/2018. 

Đăng Khoa

Theo The Wrap