“Deadpool 2”: Black Bob sẽ là kẻ phản diện chính trong phim

30/05/2017, 08:54

Đối đầu với Deadpool trong phim sẽ là một nhân vật phản diện hoàn toàn mới mang nên Black Bob.

Sau Deadpool “phiên bản lỗi” trong X-Men Origins: Wolverine, đạo diễn Tim Miller và Ryan Reynolds đã mang đến cho khán giả một phiên bản hoàn hảo của anh chàng lính đánh thuê lắm mồm trong Deadpool (2016). Bộ phim được các fan và giới phê bình hết lời khen ngợi và thậm chí còn được vinh danh ở giải thưởng Quả Cầu Vàng danh giá.

Deadpool còn trở thành bộ phim dán nhãn R thành công nhất mọi thời đại với doanh thu 783 triệu đô trên toàn cầu.

Với thành công của phần phim đầu tiên, giờ đây mọi sự chú ý đều đổ dồn về Deadpool 2. Ryan Reynolds chắc chắn sẽ trở lại trong vai Deadpool. Đồng hành cùng Deadpool trong phim sẽ là dị nhân vượt thời gian Cable do Josh Brolin thủ vai. Nữ diễn viên Zazie Beetz sẽ vào vai Domino, dị nhân có thể điều khiển được vận may của bản thân.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên phụ từ phần phim đầu tiên như Vanessa, Weasel, bà lão Blind Al, tài xế taxi Dopinder và bộ đôi dị nhân Negasonic Teenage Warhead – Colossus đều được dự kiến sẽ quay trở lại trong Deadpool 2.

Mảnh ghép còn thiếu duy nhất là ai sẽ thế chỗ Francis/Ajax để trở thành kẻ phản diện chính trong phim. Và đến hôm nay, các fan đã có câu trả lời chính thức.

Theo như Deadline đưa tin, nam diễn viên Jack Kesy (The Strain) đã được vào vai “Black Bob”, kẻ phản diện chính của Deadpool 2. Nhìn lại trong comic, Deadpool từng có một kẻ thù tên “Black Tom” Cassidy. Có thể khi lên phim, phía nhà sản xuất đã đổi tên nhân vật này thành “Black Bob”. Trong nguyên tác, Black Tom là một dị nhân có khả năng điều khiến cây cối và năng lượng sinh học.

Deadpool 2 sẽ là vai diễn lớn nhất mà Jack Kesy từng tham gia. Khán giả từng biết đến anh qua vai quái vật ma cà rồng Gabriel Bolivar/The Master trong series truyền hình The Strain. Trong bộ phim Baywatch sắp tới, anh cũng sẽ xuất hiện trong vai thuộc hạ của mụ Victoria Leeds (do cựu hoa hậu thế giới Priyanka Choppa thủ vai).

Deadpool 2 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 1/6/2018. Cầm trịch bộ phim sẽ là đạo diễn David Leitch, người đứng đằng sau thành công của bộ phim John Wick (2014). Hãy tiếp tục theo dõi Muzu để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Deadpool 2 trong thời gian tới.

Riiky