"Day Of The Dead: Bloodline" tung trailer đầy máu me kinh dị

07/12/2017, 12:11

Trailer mới của "Day Of The Dead: Bloodline" vừa được công bố. Bộ phim được lấy cảm hứng từ tác phẩm về zoombie của cố đạo diễn George Romero.

Mới đây không lâu, người hâm mộ điện ảnh trên thế giới đã bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi của George Romero. Vị đạo diễn huyền thoại, người đã có đóng góp to lớn cho dòng phim kinh dị qua đời ở tuổi 77. Romero là người đã tạo ra thể loại zombie với tác phẩm đình đám Night Of The Living Dead phát hành năm 1968. Romero cũng là đạo diễn của các bộ phim như Creepshow, Martin. Có thể nói, những tác phẩm của ông đã ảnh hưởng rất lớn đến tất cả lớp đạo diễn thế hệ sau này từ Edgar Wright cho đến Quentin Tarantino.

Bộ phim zombie thứ ba của Romero là Day Of The Dead được phát hành vào năm 1985. Bộ phim nói về một nhóm người bao gồm các nhà khoa học và nhân viên quân sự bị cô lập đang cố gắng sống sót dưới sự thống trị ngày một khủng khiếp hơn của các zoombie. 

Day Of The Dead: Bloodline sẽ là một phiên bảo remake được lấy cảm hứng từ Day Of The Dead 1985 của Romero. Đoạn trailer vừa được công bố đã tiết lộ nội dung chính của phim. Bloodline sẽ tuân theo nội dung chính của bản gốc 1985 khi vẫn tiếp tục nói về câu chuyện về một nhóm người sống sót ẩn náu trong khi bị bao vây bởi những con thây ma. Cũng giống như bản gốc, câu chuyện sẽ đầy máu me kinh dị với những con zombie. Đoạn trailer đầu tiên của Day Of The Dead: Bloodline cho thấy dường như bản làm lại này sẽ không có nhiều đổi mới so với phiên bản của Romero. Tuy nhiên, với chỉ một trailer thì chúng ta vẫn chưa thẻ biết trước được điều gì sẽ có bộ phim.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Day Of The Dead được làm lại. Một bộ phim từng được làm lại với sự tham gia của Mena Suvari và Ving Rhames đã ra mắt vào năm 2008. Trong những năm gần đây, nhờ những thương hiệu như The Walking Dead, World War Z, Resident Evil và nhiều bộ phim khác, đề tài về zoombie ngày càng được chú ý cũng như chịu sự đánh giá khắt khe hơn từ phía khán giả. Vì lẽ đó, Bloodline sẽ cần phải khác biệt và thú vị hơn để có thể nổi bật trong vô số các tác phẩm cùng thể loại với mình.

Day Of The Dead: Bloodline dự kiến sẽ được phát hành tại quê nhà vào tháng 1 năm 2018.

Minh Thư
Thông tin theo: The Screenrant