Đạo diễn "Logan" đang chuẩn bị kịch bản cho phim riêng của X-23

26/10/2017, 03:18

James Mangold - vị đạo diễn đứng đằng sau thành công của "Logan" cho biết kịch bản phim riêng của X-23 đang được triển khai.

Đã 7 tháng trôi qua kể từ ngày khán giả nói lời chia tay với Wolverine trong Logan. Tuy nhiên bộ phim vẫn khiến khán giả phải bàn luận, chủ yếu xung quanh việc ai sẽ là người thay thế Hugh Jackman trong vai Logan, cũng như là việc hãng Fox đang dốc sức đưa bộ phim đi dự Oscar.

Bên cạnh diễn xuất tuyệt vời của Hugh Jackman trong vai Wolverine và Patrick Stewart trong vai Giáo sư X, Logan còn gây được ấn tượng mạnh với khán giả bằng nhân vật cô bé dị nhân Laura/X-23 do Dafne Keene thủ vai. Ánh mắt cương nghị, lúc thì lạnh lùng, khi thì dạt dào cảm xúc của Dafne đã chinh phục nhiều khán giả. Tương tác tuyệt vời của em với tài tử Hugh Jackman cũng là một trong những điểm sáng nhất của phim.

Mặc dù Logan là bộ phim đặt dấu chấm hết cho câu chuyện về Wolverine nhưng với sự xuất hiện của X-23, bộ phim đã phần nào đặt nền móng cho những bộ phim riêng về nhân vật này. Đạo diễn Mangold mới đây đã cập nhật thêm thông tin về dự án X-23.

Trả lời phỏng vấn với tạp chí THR, vị đạo diễn cho biết: 

Chúng tôi đang xây dựng kịch bản cho phim.

Việc Mangold không đưa ra thông tin gì thêm cũng là điều dễ hiểu, bởi dự án này vẫn còn đang trong giai đoạn "trứng nước". Dù vậy, việc hãng Fox đang triển khai phim riêng của X-23 cũng là một tin vui đối với các fan của cô bé, những người đang nóng lòng được dõi theo cuộc phiêu lưu tiếp theo của của Laura cùng những đứa trẻ dị nhân.

Đạo diễn Mangold từ lâu cũng đã bày tỏ mong muốn được thực hiện phim riêng về X-23, nhưng điều này không có nghĩa ông sẽ trở thành người cầm trịch dự án. Ít nhất ở thời điểm này, ông vẫn tham gia vào quá trình phát triển bộ phim, bởi chính ông là người đã đưa X-23 lên màn ảnh. Một trong những tiêu chí quan trọng mà bộ phim riêng về X-23 cần phải làm được là trung thành với tone phim cũng như cá tính nhân vật đã khắc họa trong Logan. 

Hy vọng, bộ phim vẫn sẽ mang phong cách giống Logan, tập trung những yếu tố gai góc và chú trọng phát triển nhân vật. Dù vậy có một điều chưa rõ là bộ phim sẽ nằm ở mốc thời gian nào trong Vũ trụ X-Men vốn đang cực kì lộn xộn.

X-23 hiện chưa có ngày phát hành chính thức.

Riiky