Đạo diễn Bryan Singer rời phim trường "Bohemian Rhapsody" vì lý do sức khỏe

04/12/2017, 04:04

20th Century Fox đã tạm hoãn tiến trình sản xuất của dự án phim tiểu sử về nhóm nhạc huyền thoại Queen mang tên Bohemian Rhapsody. Nguyên do là "sự vắng mặt bất ngờ" của đạo diễn Bryan Singer.

Nhiều tháng sau khi dự án được công bố, Bohemian Rhapsody bắt đầu quá trình sản xuất cùng dàn diễn viên chính thức bao gồm những cái tên như Rami Malek (Freddie Mercury), Brian May (Gwilym Lee), John Deacon (Joe Mazzello) và Roger Taylor (Ben Hardy). Mặc dù mọi thứ có vẻ như vẫn đang tiến triển một cách suôn sẻ, Fox mới đây vừa tiết lộ rằng dự án phải tạm hoãn.

The Hollywood Reporter đưa tin rằng Fox đã tạm dừng quá trình sản xuất Bohemian Rhapsody vì "sự vắng mặt bất ngờ" của Singer. Đại diện truyền thông của Singer đưa ra thông cáo giải thích lý do vắng mặt của Singer là vì "một vấn đề sức khỏe cá nhân có liên quan đến Bryan và gia đình của ông." Mặc dù vậy, theo nguồn tin nội bộ của The Hollywood Reporter, Singer vẫn chưa trở lại với công việc kể từ khi rời phim trường đi nghỉ Lễ Tạ Ơn đến nay, khiến các nhà sản xuất tỏ ra lo ngại và cân nhắc thay thế ông. Cũng theo thông tin The Hollywood Reporter nhận được, Singer cũng thường xuyên gây gổ với Malek trên phim trường.

Nguồn: Entertainment Weekly

Dư luận đang đồn rằng sự vắng mặt của Singer có thể có liên quan đến một bê bối quấy rối tình dục nào đó đang chuẩn bị nhen nhóm ra ánh sáng. Vào năm 2014, diễn viên Michael Egan III đâm đơn kiện Singer và 3 người khác đã đánh thuốc mê và bắt Egan phải "quan hệ tình dục ở những buổi tiệc tại Encino và Hawaii - khi Egan chỉ mới 15 tuổi." Singer phủ nhận mọi tố cáo này và cho rằng chúng "quá đáng, quá cay nghiệt và hoàn toàn sai." Đó không phải là lần duy nhất Singer bị buộc tội quấy rối tình dục.

Theo lịch dự kiến, Bohemian Rhapsody sẽ được công chiếu ngày 25/12/2018.

Đăng Khoa

Theo Screen Rant