Đạo diễn “Along With The Gods” làm phim siêu anh hùng Hollywood

02/12/2017, 09:18

Bom tấn Hàn Quốc “Along With The Gods” còn chưa công chiếu, nhưng đạo diễn của bộ phim – Kim Yong Hwa đã tiến công sang Hollywood.

Hãng Los Angeles Comic Cons vừa thông báo, đạo diễn nổi tiếng người Hàn Kim Yong Hwa (200 Pounds Beauty, Take Off, Mr.Go) sẽ bắt tay cùng nhà sáng tạo của Marvel Comics, huyền thoại Stan Lee trong một dự án điện ảnh siêu anh hùng triệu đô mang tên Prodigal.

Theo đó, công ty chuyên về đồ họa và hiệu ứng hình ảnh Dexter Studio của đạo diễn Kim Yong Hwa sẽ cùng hợp tác với POW! Entertainment của nhà sáng tạo Vũ trụ Marvel, cùng với Luka Production để cho ra mắt bom tấn Prodigal, bộ phim về siêu anh hùng nhưng xoáy sâu về chủ đề tình cảm cha con. Kịch bản phim sẽ do hai nhà biên kịch Miles Millar và Alfred Gough (Spider Man 2, Iron Man) chấp bút.

Nói về lý do của lần hợp tác này, phía POW! Entertainment cho biết, trước đó Stan Lee đã được xem qua một vài phân đoạn trong bom tấn sắp được ra mắt Along With The Gods: The Two Worlds (Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới), bộ phim điện ảnh Hàn Quốc chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Thích thú với phần hiệu ứng hình ảnh và độ họa do ê kíp Dexter Studio của đạo diễn Kim Yong Hwa thực hiện, Stan Lee đã ngay lập tức liên hệ với đạo diễn Kim Yong Hwa để bày tỏ quan điểm muốn anh đảm đương vai trò tương tự cho dự án Prodigal. Đây thật sự là một bất ngờ và là một niềm vinh dự đối với đạo diễn Kim Yong Hwa và ê kíp của anh.


Đạo diễn Kim Yong Hwa và Stan Lee.

Khi nhận được kịch bản, đạo diễn Kim Yong Hwa cho biết anh đã vô cùng cảm động và nảy ra rất nhiều sáng kiến để chuyển thể được trọn vẹn những chi tiết trong phim, anh còn bày tỏ quan điểm chắc chắn bộ phim sẽ được khán giả châu Á đón nhận nồng nhiệt hơn cả. Hiện tại quá trình kí kết hợp đồng vẫn đang được diễn ra thuận lợi. Đoàn làm phim và nhà sản xuất hy vọng sẽ ra mắt phim vào mùa hè năm 2019.

Trong khi đó, phần đầu tiên trong hai tập của bom tấn giả tưởng Along With The Gods sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ 29.12. 2017.

Nội dung phim kể về hành trình phiêu lưu sau cái chết của một người đàn ông bình thường tên Ja Hong (Cha Tae Hyun). Kang Rim (Ha Jung Woo), chàng sứ giả được giao nhiệm vụ dẫn dắt người chết về Thế giới ngầm của Yeomra (Lee Jung Jae), sẽ đưa Ja Hong đến 7 thử thách trong vòng 49 ngày. Cuộc hành trình sau cái chết này chính là bài khảo sát chính xác nhất cho Thần Chết Yeomra thấy được bản chất linh hồn của Ja Hong để đưa ra quyết định phán xét cuối cùng cho anh.

Đây là tác phẩm có kinh phí lớn thứ hai của điện ảnh Hàn Quốc với dàn diễn viên tên tuổi: Ha Jung Woo (Assassination, The Handmaiden, The Tunnel), Cha Tae Hyun (My Sassy Girl, Sunny), Lee Jung Jae, Ju Ji Hoon, D.O (EXO), sao nhí Kim Su-an (Train to Busan, Battleship Island),...

Đăng Lê