Đạo diễn Adam Wingard sẽ thực hiện bộ phim "Godzilla vs. Kong"

31/05/2017, 09:45

Sau thành công của tác phẩm "Kong: Skull Island", những bước tiếp theo để xác lập vũ trụ điện ảnh Quái Vật của Warner Bros. và Legendary Entertainment đã có thể chắc chắn.

Bắt đầu vào năm 2014 với tác phẩm Godzilla, tham vọng của Hollywood là mở ra một vũ trụ điện ảnh dành cho những quái vật huyền thoại cổ điển. Do đó, trận chiến kinh điển của Godzilla và Kong sẽ đến một sớm một chiều. Và ngay lúc này, theo xác nhận của Entertainment Weekly, bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2020, với sự chỉ đạo của Adam Wingard.

Adam Wingard được biết đến qua những bộ phim kinh dị như You’re Next hay Blair Witch. Và mới đây nhất là đạo diễn cho phim làm lại từ manga Nhật Death Note của Netflix. Ông được hy vọng sẽ giúp cho vũ trụ điện ảnh quái vật có được tiềm lực mạnh để tiếp tục phát triển cho những dự án sau đó.  

Trước khi Godzilla vs. Kong ra mắt, một phim riêng nữa về Godzilla: King of Monters sẽ công chiếu vào năm 2019. Với Godzilla vs.Kong, mặc dù chưa biết nội dung và dàn diễn viên, nhưng ta có thể tưởng tượng, qua tựa đề, đó sẽ là trận chiến long trời lở đất của hai quái vật huyền thoại có kích thước vô cùng  vĩ đại.

Một điều nữa, bộ phim Kong: Skull Island đã lấy Việt Nam là bối cảnh, vậy liệu, đến Godzilla vs. Kong, con khỉ khổng lồ Kong sẽ còn ở Việt Nam, nghĩa là Hollywood sẽ tiếp chọn Việt Nam làm bối cảnh nữa không? Đó chắc hẳn là một câu hỏi thú vị, dành riêng cho khán giả Việt.

Nguyễn Tuấn