Cuối cùng người hùng vĩ đại nhất Marvel cũng sẽ tham gia vào "Avengers: Infinity War"

11/01/2017, 11:49

Mặc dù từng có tin đồn rằng Spider-Man bị loại khỏi danh sách nhân vật sẽ góp mặt vào Avengers Infinity War, nhưng mới đây, Tom Holland đã khẳng định rằng cậu ấy cũng sẽ xuất hiện trong phim.

Spider-Man đã trở lại theo không thể tuyệt vời hơn. Sau khi thất bại với The Amazing Spider-Man của Sony, Marvel đã có một thỏa thuận để đưa cậu ta gia nhập vào hàng ngũ các siêu anh hùng thuộc "Vũ trụ điện ảnh Marvel" (MCU). Tom Holland đã ra mắt với vai trò Spider-Man trong Captain America: Civil War vào mùa hè năm ngoái và mặc dù cậu chỉ xuất hiện trong hai cảnh nhưng vẫn thuyết phục được hầu hết các fan hâm mộ. Kết quả là hiện tại, chúng ta sẽ được thấy Spider-Man tham gia cùng Iron Man và các đồng đội siêu anh hùng khác nhằm ngăn chặn Thanos, theo như chính lời xác nhận của Tom Holland rằng anh sẽ góp mặt trong Avengers: Infinity War.

Nam diễn viên gần đây đã có một buổi phỏng vấn với tạp chí Vogue tại Ý và bật mí rằng chính các diễn viên khác đã đề xuất cho anh cũng được góp mặt trong Avengers phần 3 và 4. "Chính họ (Downey và Evans) đã thuyết phục Marvel. Các nhà sản xuất muốn chắc chắn rằng tôi phải được xuất hiện trong ba bộ phim nữa trong vòng bốn năm tới, bao gồm cả Avengers: Infinity Wars" - Tom Holland chia sẻ.

Mặc dù đây chỉ là bản dịch lại từ tạp chí Vogue Italia nhưng cũng đủ để chứng minh rằng Spider-Man sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity Wars. Đây thực sự là một tin đáng vui, nhất là khi Tom Holland từng không chắc chắn liệu anh ấy có xuất hiện trong hai bộ phim Avengers tiếp theo hay không. Trước đó, Tom Holland từng không có mặt trong danh sách các diễn viên trong Avengers: Infinity War, thay vào đó, cậu ấy chỉ góp mặt trong Avengers 4. Hơn nữa, một vài thỏa thuận giữa hai hãng Sony và Marvel vẫn chưa được công bố chính thức và đó có thể là yếu tố dẫn đến sự việc phức tạp của Spider-Man như trên.

Dù sao đi nữa, mọi thứ có vẻ đã tiến triển khá trơn trư và rõ ràng, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng Peter Parker tham gia vào cuộc chiến chống lại gã Titan điên vào năm 2018. Trước đó, bộ phim solo Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào giữa năm nay. Đoạn trailer vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và khen ngợi từ khán giả, đồng thời lấy lại niềm tin của họ sau The Amazing Spider-Man.

Avengers: Infinity War và Avengers 4 sẽ được bấm máy nối tiếp nhau bắt đầu từ tháng này và sẽ được đạo diễn bởi Joe và Anthony Russo, những người đã chỉ đạo cho Captain America: The Winter Soldier và Civil War. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay tại Atlanta và Vương Quốc Anh với kinh phí khổng lồ là 500 triệu đola cho cả hai phim, cộng thêm dàn diễn viên khủng nhất từ trước đến nay của Hollywood. Ngoài việc Thanos sẽ là kẻ phản điện chính, cho đến nay chúng ta vẫn chưa biết được gì nhiều về kịch bản của phim. Tom Holland sẽ trở lại trong Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào ngày 07/07/2017, sau đó cậu sẽ tiếp tục góp mặt trong Avengers: Infinity War dự kiến ra rạp vào ngày 04/05/2018 và Avengers 4 vào 03/05/2019.

Ly Khánh
(Theo Movieweb)