"Cowboy Ninja Viking" của Chris Pratt sẽ bấm máy vào tháng 6/2018

20/12/2017, 01:55

Sau khi công bố ngày phát hành chính thức, hãng Universal cũng đã ấn định ngày khởi quay của dự án đầy trắc trở "Cowboy Ninja Viking".

Dù được lên kế hoạch phát triển từ rất lâu, Cowboy Ninja Viking đến nay vẫn chưa tìm được đạo diễn. Dàn cast của bộ phim hiện tại mới chỉ có một mình Chris Pratt trong vai chính. 2 nhà biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick của Deadpool đã được thuê đảm nhận kịch bản cho bộ phim từ năm 2010. Dù vậy, vẫn không có thông tin gì về tiến độ của kịch bản. 

Tuy nhiên cách đây ít lâu, hãng Universal đã thông báo Cowboy Ninja Viking sẽ chính thức ra rạp vào ngày 28/6/2019, qua đó khẳng định họ vẫn còn quyết tâm với dự án này.

Cowboy Ninja Viking sẽ được dựa theo bộ comic cùng tên của tác giả A.J. Lieberman. Nội dung chính của phim sẽ xoay quanh một bệnh nhân đa nhân cách tên Duncan (Chris Pratt thủ vai). Anh được tuyển chọn vào một đơn vị tình báo đặc biệt do Tiến sĩ Sebastian Ghislain lập ra. Những người tham gia sẽ học cách khai thác sức mạnh từ 3 nhân cách trong người họ và được đào tạo để trở thành những đặc vụ tinh nhuệ mang biệt danh Triplet (người có 3 nhân cách). Riêng trường hợp của Duncan, anh sẽ sở hữu 3 nhân cách là Cao bồi, Ninja và chiến binh Viking.

Với nội dung có phần quái dị như thế này, nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về Cowboy Ninja Viking, đến nỗi chính Chris Pratt phải ra mặt trấn an dư luận rằng "bộ phim không phải là một trò đùa". Đến hôm nay, dự án này có vẻ đã đi vào guồng khi được hãng Universal ấn định ngày bấm máy.

Theo tin từ Omega Underground, Cowboy Ninja Viking sẽ khởi quay vào tháng 6/2018 tại Vancouver, Canada. Nhiều khả năng với thông báo này, hãng Universal đã chọn được đạo diễn cho bộ phim. Trước đó, bộ đôi đạo diễn David Leitch và Chad Stahelski của John Wick được nhắm đến cho bộ phim này, nhưng cuối cùng David Leitch đã bỏ sang thực hiện Deadpool 2.

Chris Pratt đang là một gương mặt hết sức quen thuộc với khán giả, nhất là với 2 loạt phim đình đám Jurassic World Guardians of the Galaxy. Tuy nhiên, thay vì chọn theo đuổi con đường nghệ thuật với những dự án nhỏ hơn, anh lại tiếp tục tham gia vào một bom tấn hành động như Cowboy Ninja Viking.

Diễn xuất trong những phim hàng động của Chris Pratt không có gì đáng để phàn nàn. Tuy nhiên khi nhảy qua một vai diễn cần chiều sâu, điển hình như trong Passengers thì anh lại lộ rõ giới hạn trong kinh nghiệm diễn xuất. Với Cowboy Ninja Viking, Chris Pratt được vào vai một người đa nhân cánh. Đây hứa hẹn sẽ là một thử thách lớn đối với một diễn viên còn "non" như anh.

Cowboy Ninja Viking sẽ chính thức ra rạp vào ngày 28/6/2019.

Riiky