Colossus sẽ có vai trò cực kì quan trọng trong Deadpool 2

18/02/2018, 02:03

Dù phải giới thiệu nhiều dị nhân mới như Cable và Domino, những Deadpool 2 vẫn không hề bỏ quên những gương mặt cũ, đặc biệt là Colossus.

Bẩn bựa và lầy lội, tay lính đánh thuê lắm mồm Deadpool sẽ tái xuất với khán giả trong Deadpool 2 - một trong những bộ phim siêu anh hùng được mong chờ nhất mùa hè 2018. Hành động ác liệt và "chọc ngoáy" thâm sâu hơn, cuộc phiêu lưu tiếp theo của Deadpool hứa hẹn sẽ hấp hẫn hơn bội phần.

Đồng hành cùng Deadpool trong phần 2 là 2 dị nhân hoàn toàn mới là Domino (Zazie Beets) và Cable (Josh Brolin). Cùng với đó là những gương mặt quen thuộc của phần đầu như Negasonic (Brianna Hildebrand), Colossus (Stefan Kapicic), bà lão mù Al (Leslie Uggams), cô bạn gái Vanessa (Morena Baccharin), chiến hữu Weasel (TJ Miller) và anh tài xế taxi Dopinder (Karan Soni).

Hai nhân vật quan trọng nhất trong phim ắt hắn là Cable và Deadpool vì đây sẽ là 2 thành viên nòng cốt của biệt đội X-Force. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Deadpoo 2 bỏ mặc hoàn toàn những nhân vật khác. Theo tin từ Inverse, Colossus không những góp mặt trong phần 2 mà có có vai trò vô cùng thiết yếu. Nam diên viên Stefan Kapinix chia sẻ:

Colossus sẽ là nhân vật chủ chốt của phim, chỉ sau Cable và Deadpool thôi, đến khi xem phim bạn sẽ hiểu vì sao. Colossus là mắt xích quan trọng trong câu chuyện. Các fan của Colossus sẽ cực kì sung sướng. Nhìn trailer nhiều nhân vật và bất ngờ như thế nhưng cũng chẳng là gì so với bộ phim thật sự đâu.

Trong phần 1, Colossus đóng vai trò huấn luyện cho cô bé Negasonic, cũng như tìm cách chiêu mộ Deadpool và hàng ngũ các X-Men. Với Deadpool 2, Negasonic đã là thành viên chính thức của nhóm X-Men, còn Colossus nhiều khả năng vẫn đảm nhận nhiệm vụ chiêu mộ nhân tài về cho ngôi trường của Giáo sư X.

Trong những tập truyện comic gần đây, Cable đã lập ra một đội X-Force mới và một trong những thành viên của đội là Colossus. Với việc hãng Fox đang tích cực phát triển dự án X-Force để tiếp nối Deadpool 2, các fan hoàn toàn có thể hy vọng Colossus sẽ còn tiếp tục quay trở lại trong tương lai.

Deadpool 2 sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 25/5/2018, trễ hơn Bắc Mỹ 1 tuần.

Riiky